Phương Mỹ Chi ở Người Ấy Là Ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi "vô tri", phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này?

Tường San, Theo Phunuso 20:01 08/07/2023

Phương Mỹ Chi nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai với vai trò cố vấn hẹn hò.

Ngay khi teaser chương trình Người Ấy Là Ai được công bố, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi vấp phải những ý kiến trái chiều. Khán giả cho rằng cô chưa đủ trải nghiệm để có thể tư vấn tình cảm cho nữ chính sinh năm 1997. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng việc mời Phương Mỹ Chi tham gia trong Người Ấy Là Ai sẽ tạo nên bầu không khí mới mẻ, khác biệt cho chương trình.

Khi tập 8 show hẹn hò Người Ấy Là Ai lên sóng, cùng với người mẫu Minh Tú, ca sĩ Quân A.P, S.T Sơn Thạch, Phương Mỹ Chi ghi điểm vì đã đưa ra những lời khuyên để giúp nữ chính Thiên Trang chọn đúng chàng trai độc thân. Tại chương trình, Phương Mỹ Chi tỏ ra khá chắc chắn khi đưa ra những lời tư vấn. Tuy nhiên, không ít những câu nói của nữ ca sĩ khiến cho khán giả và ban cố vấn "xỉu ngang xỉu dọc" vì sự hài hước, có phần khá ngô nghê.

Phương Mỹ Chi ở Người ấy là ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi vô tri, phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này? - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi gây ra nhiều tranh cãi trái chiều khi xuất hiện trong Người Ấy Là Ai với vai trò cố vấn

Trong chương trình, Phương Mỹ Chi còn bày tỏ sự quý mến với anh chàng Xuân Thắng. "Anh này khi mà bước ra á, anh đã nhìn chị Trang kiểu ngại ngại", Phương Mỹ Chi cho hay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó bày tỏ sự phân vân chuyện chàng trai này nhìn cô hay nhìn nữ chính Thiên Trang. Thậm chí, Trấn Thành còn phải nhắc khéo: "Xin khách mời tự trọng". Sau đó trong màn lộ diện của cực phẩm, Phương Mỹ Chi phải gửi xin lỗi bạn gái của Xuân Thắng vì cho rằng anh đang độc thân và đã "liếc mắt" nhìn mình.

Phương Mỹ Chi còn thể hiện bản thân là người sâu sắc khi đặt câu hỏi cho chàng trai Phương Vũ: "Nếu như mà đối với 1 sự kiện xảy ra nào đó, đối với anh, anh cảm thấy đủ nhưng đối với chị Trang, chị cảm thấy chưa có đủ và muốn thêm thì anh sẽ chiều theo ý của chị Trang hay là vẫn cảm thấy nó đủ và theo quyết định của anh". Câu hỏi này của nữ ca sĩ đã khiến dàn cố vấn bật cười. MC Trấn Thành còn nhận xét câu hỏi của Phương Mỹ Chi quá dài dòng và chiếm thời lượng còn lại của chương trình.

Phương Mỹ Chi còn khiến dàn cố vấn và nữ chính bật cười khi đưa ra câu hỏi cho Xuân Thắng trong vòng hashtag: "Tại sau anh không phải là cây viết mực mà lại là trang giấy". Trấn Thành đã ngay lập tức cắt lời nữ ca sĩ và trêu đùa: "Hết giờ. Tôi đánh giá cao câu hỏi đó nhưng nó không dẫn đến đâu cả".

Phương Mỹ Chi ở Người ấy là ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi vô tri, phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ khiến MC Trấn Thành, ban cố vấn và nữ chính bật cười vì những câu nói hài hước, có phần ngô nghê

Dù bị cho rằng chưa có kinh nghiệm nhiều trong tình yêu tuy nhiên, Phương Mỹ Chi được đánh giá cao vì có những nhận xét đúng gần như toàn bộ những chàng trai trong chương trình. Trong vòng đầu tiên, Phương Mỹ Chi đã đưa ra những nhận xét về Thành Ngọc: "Anh này ban đầu nhìn có vẻ như đã có chủ nhưng về sau, sắc tím trong anh dần lộ ra nên em khẳng định đây là màu tím". Và đúng như đánh giá của nữ ca sĩ, Thành Ngọc sau đó lộ diện với nhãn LGBT.

Phương Mỹ Chi ở Người ấy là ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi vô tri, phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này? - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi ghi điểm vì đưa ra những nhận xét gần đúng hết với các chàng trai trong chương trình

Phương Mỹ Chi ở Người ấy là ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi vô tri, phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này? - Ảnh 5.

Qua các vòng thử thách, Phương Mỹ Chi cùng ban cố vấn đã giúp nữ chính Thiên Trang se duyên thành công với chàng trai Duy Nguyễn

Phương Mỹ Chi là Á quân mùa đầu tiên của chương trình Giọng Hát Việt Nhí năm 2013. Thời đó, nữ ca sĩ từng gây sốt và trở thành cái tên được khán giả biết tới qua ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ. Phương Mỹ Chi được người hâm mộ âm nhạc gọi với cái tên thân thương "Chị Bảy". Cô là một trong những ca sĩ bolero tài năng từ khi còn rất trẻ.

Tháng 11/2022, Phương Mỹ Chi ra mắt công ty giải trí mang tên mình do chính cô điều hành khi mới 19 tuổi. Sau hơn 10 năm tham gia hoạt động trong showbiz Việt, nữ ca sĩ đã có thể mua được nhà cho bố mẹ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Mỹ Chi ở Người ấy là ai: Bị Trấn Thành cắt lời vì câu hỏi vô tri, phải đứng ra xin lỗi khách mời vì điều này? - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi giành ngôi vị Á quân khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2013

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày