"Phụ nữ sống một mình thoải mái với 1/3 lương tháng thì mới nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con"

Jo, Theo Tổ quốc 11:38 02/06/2020

Bạn có đồng ý với quan điểm này của ca nương Kiều Anh không?

Hôn nhân chắc chắn là một bài toán phức tạp mà ai cũng phải cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi quyết định gắn bó với ai đó. Riêng chuyện tiền bạc tính toán sao cho hợp lý đã đủ khiến bất kì ai phải đau đầu, nhức não. Rồi chuyện ai giữ tiền, giữ như thế nào, vợ nên đưa chồng bao nhiêu, chi tiêu thế nào cho hợp lý cũng rắc rối lắm đấy chứ đùa à.

Mới đây, khi nhận được câu hỏi "phụ nữ lương bao nhiêu thì gọi là ổn định và có thể lập gia đình", ca nương Kiều Anh đã có những chia sẻ rất thú vị.

Phụ nữ sống một mình thoải mái với 1/3 lương tháng thì mới nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con - Ảnh 1.

Ca nương Kiều Anh

Phụ nữ sống một mình thoải mái với 1/3 lương tháng thì mới nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con - Ảnh 2.

Kiều Anh khuyên phụ nữ chỉ nên lập gia đình nếu sống thoải mái với 1/3 lương tháng

"Chị không thể trả lời chính xác con số vì nó còn phụ thuộc vào thói quen và nhu cầu chi tiêu hưởng thụ của mỗi nhà. Nếu lập gia đình không bao gồm việc có con thì không nói, bởi chị thấy vấn đề tiền nong chỉ thực sự thành vấn đề khi các cặp vợ chồng sinh con. Khi có con mức chi tiêu sẽ tăng lên gấp 3, gấp 4 lần lúc chỉ có 2 vợ chồng." - Kiều Anh chia sẻ.

Cuối cùng, cô nàng chốt lại: "Nên nếu em có thể sống 1 mình thoải mái với 1/3 lương tháng của mình thì chắc làm combo lấy chồng + có con được rồi đấy".

Lời khuyên của Kiều Anh khiến nhiều người phải suy ngẫm và cân nhắc. Đúng là việc kết hôn rồi có con sẽ khiến nhiều người gặp áp lực nặng nề về kinh tế. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kĩ vấn đề tiền bạc trước khi kết hôn nhé!

Phụ nữ sống một mình thoải mái với 1/3 lương tháng thì mới nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con - Ảnh 3.
Phụ nữ sống một mình thoải mái với 1/3 lương tháng thì mới nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con - Ảnh 4.

Kiều Anh có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Ca nương Kiều Anh kết hôn với cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương là Văn Quỳnh cách đây 5 năm. Cô luôn khiến nhiều người trầm trồ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Ngoài việc tham gia nghệ thuật, Kiều Anh còn có thu nhập ổn định đến từ việc kinh doanh các mặt hàng cho mẹ và bé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14