Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến "shipper" vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 17/03/2020

Son Ye Jin đăng tải bức ảnh khoe món quà đặc biệt mà fan liên tưởng ngay đến Hyun Bin. Món quà gì đây?

Bộ phim "Crash Landing On You" đã kết thúc nhưng dư âm của nó cùng bộ đôi Son Ye Jin - Hyun Bin vẫn còn đó. Các fan "đẩy thuyền" cặp đôi vàng của làng giải trí vẫn ôm mộng tới ngày 2 ngôi sao đình đám "được" Dispatch bắt được ảnh hẹn hò hay chủ động công bố luôn tin kết hôn. Ấy vậy mà bao lần dính tin đồn hẹn hò, Son Ye Jin và Hyun Bin đều cực lực phủ nhận.

Cho đến mới đây, Son Ye Jin lại khiến các trái tim "shipper" dậy sóng khi có động thái đăng một bức ảnh món quà nhỏ là cây cam nhỏ xinh lên Instagram. Đáng nói khi nhìn thấy hình ảnh cây cam nhỏ này, fan đã rần rần liên tưởng đến "tín vật định tình" của Son Ye Jin và Hyun Bin trong phim "Crash Landing On You". Trong phim, Son Ye Jin đã trồng 1 cây cà chua nhỏ ở vườn nhà của Hyun Bin như một món quà nhưng cũng là tín vật hẹn ước đầy lãng mạn của cặp đôi. Chị nhà chỉ đơn giản là khoe cây cam hay đang ẩn ý nói về người tình tin đồn đây? Điều này không khỏi khiến fan thích thú.

Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến shipper vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin - Ảnh 2.

Son Ye Jin đăng ảnh lên Instagram khoe cây cam nhỏ...

Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến shipper vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin - Ảnh 3.

... vậy mà fan lại liên tưởng ngay đến "người ấy" Hyun Bin

Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến shipper vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin - Ảnh 4.

Nguyên nhân là vì trong phim Son Ye Jin đã trồng cây cà chua nhỏ để tặng Hyun Bin

Fan không khỏi háo hức và trêu chị đẹp: "Sao không phải cây cà chua chị ơi?", "Cái người trồng cây cà chua đúng không chị? (ý chỉ Hyun Bin), "Chị ơi đóng phim tiếp với anh Hyun Bin đi ạ", "Đừng quên khen nó 10 lần mỗi ngày để nó lớn nhanh hơn"...

Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến shipper vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin - Ảnh 6.
Phủ nhận hẹn hò 5 lần 7 lượt, Son Ye Jin lại có động thái khiến shipper vừa nhìn đã liên tưởng ngay đến Hyun Bin - Ảnh 7.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn sao mãi chưa về với nhau? Cũng có kha khá "hint" rồi mà, anh chị ơi!

Nguồn: IG, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm