Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm "áp sát" vào nhau thế này, dân tình sống sao?

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 10/03/2020

Dư âm của "Hạ cánh nơi anh" để lại vẫn còn quá lớn, khán giả vẫn vô cùng nhung nhớ những tháng ngày được thấy Hyun Bin - Ye Jin xuất hiện bên nhau.

Dù "Hạ cánh nơi anh" đã kết thúc được khá lâu nhưng nhất cử nhất động của dàn diễn viên và đặc biệt là bộ đôi "đỉnh cấp lưu lượng" Hyun Bin - Ye Jin vẫn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây bộ photoshoot cả hai chụp cho Vogue bỗng nhiên được chia sẻ rầm rộ trở lại, khán giả không ai bảo ai đều tặc lưỡi thở dài: "Là do người ta nhớ hai anh chị, nhớ bộ phim quá rồi". 

Trong bộ photoshoot, nhan sắc thượng thừa của cặp đôi cũng khiến khán giả "rung rinh" khi ngắm nhìn lại, từ khuôn mặt tượng tạc đến khí chất, phong thái tỏa ra đều xứng đáng là nam thần, nữ thần hàng đầu của showbiz Hàn. Và khi 2 cực phẩm nhan sắc được đặt cạnh nhau, dân tình không khỏi "mất máu" vì ngắm thôi cũng thấy choáng ngợp.

Cận cảnh bộ photoshoot đẹp như mộng của Hyun Bin - Ye Jin chụp cho Vogue.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 3.

Ảnh đen trắng giúp tôn lên đường nét của cả hai rõ ràng hơn.

Nhan sắc hoàn hảo của bộ đôi diễn viên hot nhất xứ sở kim chi.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 5.

Hyun Bin và Ye Jin phối hợp ăn ý trong từng tấm hình.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 6.

"Hai anh chị dựa vào nhau cả đời có được không?" - Đây chắc chắn là nỗi niềm của tất thảy mọi người.

"Khuôn mặt thiên tài" (cụm từ người Hàn thường dùng để chỉ nhan sắc cực phẩm) của Hyun Bin.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 8.

Nhan sắc cùng khí chất chưa bao giờ được đánh giá là tầm thường của Ye Jin.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 9.

Bộ ảnh của Hyun Bin - Ye Jin hot trở lại trên mạng xã hội Hàn với lượt bình luận và yêu thích áp đảo.

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động của diễn viên/ nghệ sĩ xứ Hàn đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa, chúng ta mới có thể thấy Hyun Bin và Ye Jin xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và trở lại cùng các hoạt động cá nhân.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 10.

Có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài nữa khán giả mới lại được thấy Hyun Bin trên sóng truyền hình.

Bộ ảnh tạp chí bỗng trở lại của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin: 2 cực phẩm áp sát vào nhau thế này, dân tình sống sao? - Ảnh 11.

Chị đẹp Ye Jin với biệt tài thoắt ẩn thoắt hiện chắc sẽ khiến khán giả vô cùng nhung nhớ.

Nguồn: Vogue, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm