Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin "nhíu mày thôi cũng sexy mất máu" 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 06/03/2020

Loạt ảnh của Hyun Bin cách đây 3 năm bất ngờ được "đào" lại, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhan sắc đỉnh cao của nam tài tử nhận được vô số lời khen từ dân mạng.

Mặc dù "Crash Landing On You" (Hạ cánh nơi anh) đã kết thúc khá lâu nhưng những thông tin về dàn diễn viên trong phim vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo netizen đặc biệt là nam diễn viên Hyun Bin. Mới đây nhất, loạt ảnh được chụp cách đây 3 năm của nam tài tử sinh năm 1982 bỗng dưng được "đào" lại, gây xôn xao mạng xã hội cả Hàn và Việt.

Được biết bộ ảnh này chụp khi Hyun Bin đang tham gia phim "The Swindlers". Khác với hình tượng người lính trong "Crash Landing On You", khi đóng "The Swindlers", Hyun Bin xuất hiện với dáng vẻ phóng khoáng của một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Dù chỉ có một vài bức ảnh hiếm hoi nhưng nhan sắc nam tính, quyến rũ bất cần, phóng khoáng của nam tài tử khiến không ít chị em mê mệt.

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 1.

Hyun Bin trong “Crash Landing On You” gây thương nhớ với hình tượng người lính chỉn chu

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 2.
Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 3.

Đến bộ phim với hình tượng lừa đảo, nam tài tử sinh năm 1982 khiến không ít chị em mê mệt vì quá sexy, bất cần và phóng khoáng

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 4.

Đây là những bức ảnh hiếm hoi được tung ra khi Hyun Bin tham gia “The Swindlers”

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 5.

Dù vào hình tượng lạnh lùng hay...

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 6.
Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 7.

… cá tính, trẻ trung Hyun Bin vẫn đủ sức làm khuynh đảo màn ảnh châu Á

Đối lập hẳn với đại uý Ri, loạt ảnh Hyun Bin nhíu mày thôi cũng sexy mất máu 3 năm trước đang khiến chị em náo loạn - Ảnh 8.

Nhan sắc đỉnh thế này hỏi sao loạt mỹ nhân đình đám như Song Hye Kyo, Kang Sora không mê mệt

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm