Mỹ nam "bỏng mắt" nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 04/03/2020

Trương Dực Tường khiến chị em "xịt máu mũi" với nhan sắc và body xuất sắc, thậm chí còn lấn lướt cả tài tử "Crash Landing On You" Hyun Bin.

Hot nhất mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay là hình ảnh VĐV bơi lội Trương Dực Tường - thành viên đội tuyển bơi lội Trung Quốc với xuất thân ban đầu là từ đội bơi lội tỉnh Chiết Giang. Nhan sắc cùng body 6 múi "nét từng cơ bụng" của Trương Dực Tường đang "càn quét" hàng loạt diễn đàn thảo luận lớn nhỏ và cũng là chủ đề bàn tán của các blogger đưa tin sừng sỏ nhất Trung Quốc hiện tại.

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 2.

Theo thông tin, Trương Dực Tường sinh năm 2001, năm nay 19 tuổi, hiện đang học tại Đại học Đồng Tế (Thượng Hải). Những hình ảnh của nam VĐV nhanh chóng được so sánh với loạt tài tử điện ảnh châu Á. Có ý kiến cho rằng, Trương Dực Tường sở hữu nhan sắc có phần giống với tài tử "Crash Landing On You" Hyun Bin, nhưng riêng về body thì Trương Dực Tường lấn lướt gấp bội.

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 3.

Trương Dực Tường được nhận xét có nét hao hao giống với tài tử Hyun Bin

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc mỹ nam chao đảo Weibo ngày hôm nay

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 5.
Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 6.

Tuy nhiên, body của Trương Dực Tường lại xuất sắc hơn gấp bội với 8 múi cuồn cuộn, săn chắc

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 7.

Anh chàng đốn gục hàng triệu trái tim các cô gái ngày hôm nay. Sở hữu chiều cao 1m90, Trương Dực Tường quả thật có cả sắc lẫn vóc đáng ngưỡng mộ

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 8.
Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 9.

Ở những góc ảnh khác, Trương Dực Tường lại "baby cute" búng ra sữa

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 10.
Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 11.

Những hình ảnh được Cnet truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 12.

Ngoài đời, anh chàng thích chụp ảnh với phong cách đáng yêu

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 13.

Dễ thương thế này đã đủ đốn tim fan Việt chưa

Mỹ nam bỏng mắt nhất Weibo hôm nay: Đẹp trai đến độ được so sánh với Hyun Bin, body săn chắc còn lấn lướt gấp bội - Ảnh 14.

Vóc dáng khổng lồ của Trương Dực Tường khiến netizen tròn mắt. Trong ảnh, người đàn ông đứng cạnh bức tường có hình dáng nhỏ bé đến đáng kinh ngạc khi chỉ cách mỹ nam VĐV bơi lội 1 khoảng không xa

Nguồn: Weibo, Baidu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm