Phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần của con gái: "Xin lỗi thầy giáo, cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa"

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 08:56 05/12/2018

Chị A.N.D đã viết trên Facebook của mình lời xin lỗi gửi tới thầy giáo K. và cộng đồng mạng. Chị cũng mong cư dân mạng hãy ngừng "ném đá" mình: "Cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi".

Hai ngày qua, sự việc nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short con gái để quên tại lớp học được dư luận dành nhiều quan tâm. Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích vị phụ huynh vì cách hành xử không đúng mực, thái quá với giáo viên của con gái mình.

Sau hàng loạt những lời chỉ trích, mỉa mai từ cộng đồng mạng trong nước, khoảng gần 1h sáng ngày 5/12, chị A.N.D (có nickname Facebook là A.D) - nữ phụ huynh trong sự việc trên đã viết trên trang Facebook cá nhân 1 bài đăng để xin lỗi thầy giáo và những người dùng mạng. Trong status của mình, chị D. giải thích do mình quá nóng giận nên đã có lời lẽ xúc phạm thầy giáo, đồng thời mong cộng đồng mạng đừng "chửi" mình nữa và hãy gỡ bỏ đoạn clip xuống.

Phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần của con gái: Xin lỗi thầy giáo, cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa - Ảnh 1.

Bài đăng của chị A.N.D trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể bài đăng của chị D. trên mạng xã hội:

"Xin lỗi

- Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (K.), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi. Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dậy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

- Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn. 

Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi".

Tuy nhiên đến sáng ngày 5/12, chị D.N.A đã xóa bài đăng trên.

Phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần của con gái: Xin lỗi thầy giáo, cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa - Ảnh 2.

Hình ảnh của nam giáo viên trong clip do chị D. đăng tải.

Trước đó, ngày 3/12, chị A.N.D đã đăng lên trang Facebook của mình đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận của chị với thầy giáo Hồ Văn K., giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Theo nội dung được ghi nhận trong đoạn clip, con gái chị D. để quên một chiếc quần short màu đen trong ngăn bàn lớp học. Vào buổi chiều một lớp khác đến học và dọn vệ sinh, khi thấy chiếc quần này đã đem lên để trên mặt bàn giáo viên. Thầy K. nhìn thấy chiếc quần trên bàn và không phân biệt được quần sạch hay bẩn, sau đó đã gọi một em học sinh cầm chiếc quần vứt vào sọt rác.

Dù thầy K. đã nhẹ nhàng phân trần nhưng chị D. không chấp nhận, thậm chí còn nói nhiều lời lẽ gay gắt: "Nếu mà thầy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu".

Liên quan đến sự việc, UBND TP Bạc Liêu cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi họp vào chiều 4/12. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu cho biết nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn và nhà trường sẽ tổ chức cuộc họp mời địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, gia đình phụ huynh để nữ phụ huynh đó xin lỗi thầy K..

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm