Xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái: Yêu cầu phụ huynh xin lỗi

Thanh Tiến, Theo VTC 21:38 04/12/2018

UBND TP Bạc Liêu yêu cầu nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short trực tiếp xin lỗi thầy giáo trong cuộc họp và xin lỗi công khai trên mạng xã hội.

Chiều 4/12, UBND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cùng Phòng Giáo dục TP tổ chức buổi họp liên quan đến việc thầy Hồ Văn Khánh, giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu) bị một nữ phụ huynh xúc phạm, quay clip đăng lên mạng xã hội chỉ vì một chiếc quần.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng phòng Giáo dục TP Bạc Liêu cho biết, tại buổi họp, lãnh đạo TP xác định nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn. Đồng thời gia đình phụ huynh cũng gặp lãnh đạo địa phương nhận sai và đồng ý xin lỗi thầy Khánh.

“Chiều mai hoặc sáng mốt, trường sẽ tổ chức cuộc họp mời địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, gia đình của vị phụ huynh để phụ huynh đó xin lỗi thầy Khánh.

Quan điểm của thành phố là yêu cầu chị đó xin lỗi trong cuộc họp và xin lỗi trên cộng đồng mạng. Đồng thời, thành phố sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan để xử phạt”, ông Tùng cho hay.

Xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short của con gái: Yêu cầu phụ huynh xin lỗi - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Huỳnh, nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, một đoạn clip được đưa lên mạng xã hội Facebook ghi lại cuộc chất vấn của nữ phụ huynh có con đang học tại Trường THCS Trần Huỳnh với thầy giáo Khánh.

Theo đó, con gái của nữ phụ huynh này bỏ quên chiếc quần short đen trong ngăn bàn. Buổi chiều, những học sinh khác đi dọn vệ sinh thấy chiếc quần đã mang lên bỏ trên mặt bàn giáo viên. Tới giờ học, thấy chiếc quần trên bàn, thầy Khánh bảo học sinh mang bỏ vào thùng rác.

Sau đó, nữ phụ huynh này đến trường tìm thầy Khánh đòi thầy phải trả chiếc quần của con gái hoặc đền tiền.

“Tự nhiên đồ người ta bỏ quên thầy không biết trong đó là cái gì mà đem đi vứt bỏ. Nếu có cái gì quan trọng trong đó thì sao?”, nữ phụ huynh nói.

Trong đoạn clip, thầy Khánh phân trần: “Em nói thật với chị, nếu như cái đó là cái áo khoác hay cái cặp thì em sẽ giữ lại cho học sinh liền. Nhưng mà em nhìn thấy cái quần đen để trên bàn thì thực sự em không chấp nhận”.

Tuy nhiên, vị phụ huynh này không chấp nhận mà còn gay gắt nói: "Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nha”.

Bất lực trước vị phụ huynh, thầy Khánh đã mời phụ huynh lên gặp ban giám hiệu.

Sau khi bị dân mạng phản ứng gay gắt, phát tán số điện thoại cùng thông tin về nơi đang làm việc, gia đình của vị phụ huynh trên đã chủ động gỡ clip, tắt điện thoại và khóa trang Facebook cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm