Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 17/03/2020

Tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến đưa khán giả trở về thời trung học của Mok Hae Won, khi anh chàng Oh Young Woo là người duy nhất đến bên cô nàng khi bị cả trường cô lập.

Vẫn tiếp tục là những tình tiết nhẹ nhàng nhưng có sức "đốn tim" hạng nặng, I’ll Go To You When The Weather Is Nice (Trời Đẹp Em Sẽ Đến) tập 6 lấy trọng tâm nơi "trai phố" Oh Young Woo (Kim Young Dae). Là nam sinh Seoul tới Buk Hyun sinh sống, mang danh "top 1" với vẻ ngoài điển trai, giỏi thể thao lại có sức ảnh hưởng theo lời truyền tai của các bạn học, kí ức quá khứ của Mok Hae Won (Park Min Young) nhớ tới Oh Young Woo thay vì Im Eun Seob (Seo Kang Joon).

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 1.

Oh Young Woo là một trong những kí ức thời trung học đáng nhớ của Mok Hae Won.

Cậu bạn Seoul là người hiếm hoi góp phần giúp Mok Hae Won trở lại cuộc sống trung học bình thường như bao người khác. Và cho đến tận bây giờ, Oh Young Woo vẫn đem lòng "crush" cô bạn xinh đẹp sau nhiều năm không gặp mặt. Anh chàng đã tình cờ xuất hiện tại hiệu sách của Im Eun Seob trong đầu tập 6 và tìm cơ hội gặp gỡ Mok Hae Won.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 2.
Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 3.

Anh chàng cũng là người có công lớn trong việc giúp Mok Hae Won quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 4.

Cảnh chơi đàn piano năm xưa không chỉ có Im Eun Seob.

Với cách dẫn dắt khéo léo của đạo diễn, bức tranh toàn cảnh thời trung học của Mok Hae Won năm xưa đã tiếp tục được hé lộ thêm những tình tiết mới. Trong đó, bí mật về Im Eun Seob vẫn chưa hề có lời giải, Mok Hae Won lại gần như không có chút ấn tượng nào về cậu bạn nhà bên khi học năm ba. Trong buổi tối bị hỏng xe đạp năm xưa, khi Im Eun Seob ngại ngùng mà chạy vội khỏi Lee Jang Woo (Lee Jae Wook), Oh Young Woo là người đã dừng lại vì Mok Hae Won.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 5.

Im Eun Seob vội vã quay lại.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 6.

Nhưng Oh Young Woo đã ở đó cùng Mok Hae Won

Tuy nhiên, trái với diễn biến đã được tiết lộ trong tập trước, Im Eun Seob của quá khứ có thay đổi ý định mà quay lại giúp "crush", nhưng lại nhìn thấy Oh Young Woo xuất hiện. Cuộc hội ngộ ở thời điểm hiện tại chẳng còn là của riêng Oh Young Woo và Mok Hae Won, Im Eun Seob cũng là một phần trong đó với tình huống chẳng khác là bao so với quá khứ.

Cuộc hội ngộ sau hơn chục năm sau giữa ba người.

Nhưng cũng nhờ có sự xuất hiện của Oh Young Woo, Mok Hae Won ngày càng chắc chắn hơn vào tình cảm của mình. Trong buổi họp mặt cựu học sinh tại trường cũ, Im Eun Seob đã ghen ra mặt khi nghe cậu bạn Lee Jang Woo tí tởn khoe "crush" đã tới buổi họp mặt với chàng bạn học nổi tiếng năm xưa. Thế nhưng, đối với Mok Hae Won, cô nàng đã gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ của Oh Young Woo khi còn đi học, rồi lại chạy đi tìm Im Eun Seob để tỏ tình.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 8.

Sau khi trò chuyện với Oh Young Woo.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 9.

Mok Hae Won chắc chắn hơn về tình cảm của mình.

Phân cảnh kết thúc tập 6 khép lại với lời tỏ tình trong bóng tối đầy vội vã của Mok Hae Won, phản ứng của Im Eun Seob vẫn còn là dấu hỏi lớn dựa trên những gì diễn ra trong preview tập 7. Bí ẩn về đời sống trung học của Im Eun Seob liệu có yên ả như bao người khác, hay cũng sóng gió đến đáng sợ như Mok Hae Won?

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 10.

Mok Hae Won là người đã mở lời trước.

Phũ “hotboy” theo đuổi 10 năm, Park Min Young lên đồ lồng lộn tỏ tình “trai quê” Seo Kang Joon ở tập 6 Trời Đẹp Em Sẽ Đến - Ảnh 11.

Nhưng Im Eun Seob vẫn lo lắng về điều gì đó?

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày