Đào mộ cảnh xả thân cứu Park Min Young, "quý tử Jangga" cứu vớt hình tượng sau màn tạo nghiệp ở Tầng Lớp Itaewon

HM, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 17/03/2020

Nhìn trai đẹp Ahn Bo Hyun hóa ác trong Tầng Lớp Itaewon, hội mọt phim Hàn lại ngậm ngùi nhớ lại ngày tháng xả thân "hứng trứng" thay "fangirl" Park Min Young trong Her Private Life.

Trước khi lựa chọn tái xuất với Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) và dành được sự yêu thích lớn của khán giả, "quý tử lớn Jangga" Ahn Bo Hyun từng khiến hội chị em ôm đầu thương cho phận nam phụ ở siêu phẩm nhà tvN Her Private Life (Bí Mật Nàng Fangirl). Quá quen với hình ảnh Jang Geun Won "cục súc", hơi tí lại khẩu nghiệp, thậm chí còn dám động tay động chân với phụ nữ , hình ảnh chàng Nam Eun Gi suốt ngày bị bạn thân bắt nạt, rồi nâng niu "crush" như trứng khiến không ít người cảm thấy lạ lẫm khi lần đầu xem Her Private Life. Tuy nhiên, dù là Tầng Lớp Itaewon hay Her Private Life, nhân vật của Ahn Bo Hyun đều có một điểm giống nhau: quá chung tình.

Bên cạnh nam chính Kim Jae Wook, Ahn Bo Hyun cũng dành được lời khen nhờ tương tác siêu đáng yêu với Park Min Young.

Một trong những phân cảnh để đời của Ahn Bo Hyun trong Her Private Life, không thể không nhắc tới màn xả thân cứu "crush" khỏi đòn hiểm của biệt đội fan cuồng thần tượng. Trong một tập phim của Her Private Life, Sung Deok Mi (Park Min Young) đã bị fan cuồng tấn công vì không may dính tin đồn hẹn hò với chàng idol Cha Si An (One). Bất ngờ bị đột kích ngay tại khuôn viên phòng tranh, Sung Deok Mi đã kịp thời được Nam Eun Gi (Ahn Bo Hyun) lấy thân che chắn hứng trọn trứng sống, đạn cao su với tần suất kinh hoàng trong cơn phẫn nộ không thể dừng lại của hội fan học sinh.

Sung Deok Mi bị tấn công bằng súng cao su.

Rồi lại liên hoàn trứng sống.

Vai diễn cứu lại hình tượng xấu xa trong Tầng Lớp Itaewon.

Trong Her Private Life, Ahn Bo Hyun đảm nhận vai chàng bạn thân hiền lành Nam Eun Gi, thích thầm Sung Deok Mi từ thuở còn đi học. Dù có đai đen taekwondo và điều hành cả một phòng tập võ, Nam Eun Gi luôn ở trạng thái hiền khô trước Sung Deok Mi, chịu chung số phận giống như bao chàng nam phụ: mặt mày nhăn nhó khi chứng kiến "crush" 24/24 giờ một lòng hướng về chàng trai khác, một trong số đó là cậu idol Cha Si An. Lo lắng sẽ mất đi tình bạn với Sung Deok Mi, Nam Eun Gi chẳng dám mở lời yêu cho đến khi tiếc nuối mất "crush" vào tay người đàn ông khác, chứng kiến giám đốc phòng tranh Ryan Gold (Kim Jae Wook) bước vào cuộc sống của người mình yêu.

Ai còn nhớ "quý tử Jangga" từng bị Park Min Young dập tơi bời vì làm "gãy cổ" idol?

Đào mộ cảnh xả thân cứu Park Min Young, quý tử Jangga cứu vớt hình tượng sau màn tạo nghiệp ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 7.
Đào mộ cảnh xả thân cứu Park Min Young, quý tử Jangga cứu vớt hình tượng sau màn tạo nghiệp ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Hay đến màn bị Ryan Gold "bắt gian" tại trận vì qua đêm nhà Sung Deok Mi?

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Đào mộ cảnh xả thân cứu Park Min Young, quý tử Jangga cứu vớt hình tượng sau màn tạo nghiệp ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 9.

Bình luận

  • Đọc thêm