Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: "Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ"

Team Star, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:09 01/12/2020

Trong giây phút đón người con gái nay đã là Hoa hậu Việt Nam 2020 về làng, mẹ Đỗ Thị Hà không giấu được xúc động.

Vào trưa ngày 1/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở về thăm quê nhà ở Thanh Hoá sau hơn 2 tuần đăng quang. Từ một cô gái ở nông thôn, Đỗ Thị Hà nay đã trở thành đại diện nhan sắc của Việt Nam khiến gia đình và hàng xóm vô cùng tự hào. Trong giây phút đón con gái trở về, mẹ Đỗ Thị Hà đã bật khóc nức nở, nàng Hậu cũng nhanh chóng ôm lấy mẹ trong nghẹn ngào.

Trong ngày vui của gia đình, mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc với chúng tôi. Bà trải lòng: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi con gái làm Hoa hậu. Hiện tại, tôi thương con và nhớ con quá nên không nói được gì nhiều hơn. Dân làng ở đây đang rất vui, tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm và chúc mừng con gái tôi. Từ hôm con đăng quang đến nay, tôi chỉ gặp con được 2 buổi tối, mỗi lần 30 phút thôi. Tôi chỉ muốn nói với con rằng, dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ".

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 2.

Ngay vùa bước xuống xe, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ôm chầm lấy mẹ, bố cô đặt tay lên vai con gái

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 3.

Trở về trong vòng tay của những người yêu thương, tại nơi mình từng sinh ra và lớn lên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nghẹn ngào cảm xúc

Hoa hậu liên tục bật khóc nức nở 

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 5.

Những biểu cảm chân thật của nàng Hậu 19 tuổi bên cạnh gia đình và những người yêu thương khiến ai nhìn vào cũng rưng rưng

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 6.

Cái nắm tay cực xúc động của mẹ Đỗ Thị Hà dành cho con gái, dù Hà không trở thành Hoa hậu Việt Nam thì cũng là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ!

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 7.

Hôm nay chắc hẳn là ngày hạnh phúc và đáng nhớ đối với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà và người dân Thanh Hoá

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là Hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm