Phỏng vấn Minh Tú: "Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời"

Ngọc Thuỳ, Theo Thể thao Văn hoá 16:00 02/04/2023

Sau khi gây lo lắng vì tiết lộ mắc bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh con, Minh Tú đã có những chia sẻ chân thành cùng chúng tôi. Đặc biệt, trong lần phỏng vấn này nữ siêu mẫu cũng lên tiếng trước những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm với bạn trai ngoại quốc.

Minh Tú là mỹ nhân được công chúng quan tâm và đón nhận nhiệt tình trong làng giải trí Việt suốt nhiều năm qua. Thời gian gần đây, Minh Tú khiến dân tình hoang mang khi cho biết bản thân từng mắc căn bệnh lạc nội mạc tử cung làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Đồng thời, nàng hậu từng nói lời chia tay bạn trai ngoại quốc khi phát hiện sức khỏe không tốt.

Đến mới đây, Minh Tú đã có chia sẻ gây chú ý cùng chúng tôi. Siêu mẫu Vbiz cho biết hiện tại đã ổn định và sẵn sàng cho những niềm vui kế tiếp trong cuộc sống. Trong lần trò chuyện này, Minh Tú còn tiết lộ cảm giác khi thấy những hình ảnh, clip khi tham gia những chương trình thực tế nhiều năm trước.

Phỏng vấn Minh Tú: Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời - Ảnh 2.

Bạn trai sống tình cảm, là động lực để Minh Tú kiên trì chữa bệnh

Những ngày qua, người hâm mộ lo lắng khi Minh Tú cho biết từng bị lạc nội mạc tử cung, ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tình trạng sức khoẻ hiện tại?

Trước tiên, Minh Tú xin được cảm ơn sự quan tâm đến từ những người hâm mộ về sự việc mà tôi chia sẻ trong podcast. Đây là câu chuyện tôi kể lại, đã xảy ra hơn 2 năm về trước. Lúc đó, tôi còn rất rối khi đón nhận thông tin tiêu cực về sức khỏe bản thân nên đã có những suy nghĩ hơi thiếu tích cực. Nhưng may mắn là hiện tại tình trạng bệnh của tôi không nghiêm trọng. Bản thân tôi cũng thay đổi rất nhiều sau chẩn đoán đó, biết cách yêu bản thân nhiều hơn, không thức khuya, lựa chọn thực phẩm, dinh dưỡng lành mạnh, kiểm tra sức khoẻ thường xuyên… Mọi thứ đang tốt hơn rất nhiều.

Minh Tú đã tâm sự với bạn trai những gì sau khi phát hiện bị lạc nội mạc tử cung và phản ứng của anh ra sao?

Lúc đó tôi rất là sợ, sợ bản thân không thể có con, trong khi bạn trai mình thì cũng muốn có con sớm vì anh ấy cũng lớn tuổi rồi. Sau đó, tôi có chia sẻ vấn đề của bản thân cho bạn trai thì anh ấy cũng động viên và nói không có vấn đề gì cả, chỉ cần tôi bình an, sức khoẻ tốt, sống vui sống khoẻ là được. Thật ra tôi và bạn trai đã có 2 tình yêu lớn coi như con là Bảnh tỏn và Nết na (con chó và con mèo Minh Tú nuôi và thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội), tôi biết bạn trai là người sống rất tình cảm nên cũng an ủi được phần nào. Bạn trai là động lực để tôi kiên trì chữa bệnh để có kết quả tốt nhất như hiện tại.

Phỏng vấn Minh Tú: Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời - Ảnh 3.

Minh Tú và bạn trai đã có gần 1 thập kỷ từ là bạn bè đến người yêu

Vậy việc phát hiện bản thân bị bệnh ảnh hưởng đến chuyện sinh nở có phải là một trong những lí do khiến Minh Tú hoãn chuyện kết hôn?

Tôi nghĩ đó là một phần trong việc kết hôn vì thời điểm vừa rồi tôi cũng quá bận bịu với những dự án cá nhân. Bản thân bạn trai cũng có rất nhiều công việc phải làm sau khi kết thúc dịch bệnh. Sức khoẻ của tôi hiện tại rất tốt và bản thân cũng sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời mình.

Tôi và bạn trai cũng là những người của công việc, nhưng may mắn là cả hai cũng đã sắp xếp thời gian về Đức thăm gia đình của anh ấy. Gặp gỡ bố mẹ, gia đình chị gái và cũng có một kỳ nghỉ rất vui vẻ cùng nhau.

Nếu bây giờ được lựa chọn lại, Minh Tú có quyết định công khai chuyện tình cảm và bạn trai với công chúng không?

Tôi vẫn thấy cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Tôi và bạn cũng yêu nhau khá lâu rồi, bạn bè thân thiết đều biết mối quan hệ này. Sau đó là đúng dịp Thuỳ Tiên đăng quang hoa hậu, tôi phải giữ lời hứa công khai người yêu, nên nhân một dịp rất vui thì cũng muốn chia sẻ chút niềm vui của bản thân. Điều này bạn trai cũng ủng hộ, tụi mình thoải mái với sự lựa chọn này.

Phỏng vấn Minh Tú: Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời - Ảnh 4.

Minh Tú không phủ nhận hay muốn xoá bỏ những hình ảnh của quá khứ, mà…

Khi những chương trình truyền hình thực tế về các người đẹp được phát sóng dạo này. Khán giả liên tục nhắc tên Minh Tú và đào lại những đoạn clip viral của bạn trong các show trước đó. Khi xem lại bản thân mình của nhiều năm về nước, Minh Tú đã có cảm nhận ra sao?

Tôi nghĩ bản thân mình không thể thay đổi quá khứ và những gì đã xảy ra. Tôi của 25- 26 tuổi nó khác với tôi của hiện tại. Nếu các bạn để ý thì Minh Tú của Miss Fitness Vietnam 2022 đã khác với Minh Tú của Miss International Queen Vietnam 2020 thậm chí khác xa với Minh Tú của The Face 2017

Mỗi giai đoạn cuộc đời tôi có những trải nghiệm và góc nhìn khác nhau, càng trưởng thành thì cái nhìn, tư duy cũng phải thay đổi. Tôi không phủ nhận hay muốn xoá bỏ những hình ảnh của quá khứ, mà bản thân mình nghĩ chính những cái của quá khứ mới làm nên tôi của hiện tại. Mọi thứ xảy ra đều cho mình những giá trị và bài học và mình phải luôn học hỏi và cố gắng hơn mỗi ngày.

Phỏng vấn Minh Tú: Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời - Ảnh 5.

Gần đây, Minh Tú ít xuất hiện trong showbiz mà dành thời gian phát triển các dự án cá nhân, trong đó có podcast Nhật ký Ban công. Đây có phải là cách bạn chọn để chữa lành cho bản thân mình và những người xung quanh?

Tiếp nối câu trên, thì tôi phiên bản 2023 chính là hình ảnh chữa lành, chia sẻ nhiều hơn. Bởi tôi hoạt động showbiz cũng hơn 10 năm rồi, nếm trải đủ mọi hương vị trong đó, bản thân mình cũng ở trong độ chín của cuộc đời. Bước qua cột mốc tuổi 30, tôi đã thấy mình đã bước qua một tầng nhận thức mới, và tôi tin nhiều bạn trẻ khi bước vào giai đoạn này cũng có rất nhiều những trăn trở, bỡ ngỡ, chông chênh… nên muốn chia sẻ cùng các bạn, mang đến cho các bạn thêm một sự sẻ chia, một nơi lắng nghe, gửi gắm tâm tình. Cuộc sống của chúng ta tổn thương quá nhiều sau mấy năm dịch bệnh rồi, tôi nghĩ bản thân mỗi người ít nhiều đều muốn chữa lành để đứng dậy và tiếp tục với lý tưởng sống của mình.

Có bao giờ Minh Tú rơi vào trạng thái cảm giác như cả thế giới đang "chống" lại bạn? Nếu có, bạn đã đối mặt như thế nào?

Có chứ! Hồi trước thì nhiều lắm nhưng bây giờ thì hiếm lắm. Khi mình đã ở một độ tuổi chín chắn, trưởng thành thì bản thân sẽ có những góc nhìn đa chiều hơn. Trước đây mình chỉ nhìn góc nhìn của bản thân, nhìn một sự việc tiêu cực thì thấy đâu cũng chống lại mình, nhưng bây giờ tôi luôn đặt mình vào vị trí của người khác… Từ đó, bản thân mình sẽ có nhiều góc nhìn, nhiều sự thông cảm hơn và không còn thấy cái gì cũng tiêu cực nữa.

Trên trang cá nhân, Minh Tú từng đăng một status nói về việc không ngừng học tập và đăng loạt ảnh như tại một lớp học làm đạo diễn. Đây có phải định hướng mới của bạn?

Tôi rất muốn học nhiều thứ, kể cả việc đi học lại Đại học để có tấm bằng chính quy như bản thân đã từng từ bỏ vì mưu sinh. Càng trưởng thành, càng gặp gỡ nhiều người, tôi thấy truyền được nhiều cảm hứng về việc học, nâng cao kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau… Nên tôi đã và đang cố gắng học tập rất nhiều, tôi tin chìa khóa vững vàng nhất để có một cuộc sống tốt đẹp chính là việc không ngừng học hỏi.

Phỏng vấn Minh Tú: Sức khoẻ tôi hiện rất tốt và đã sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của siêu mẫu Minh Tú!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14