Phó trưởng ban ở Huế nghi say xỉn, cởi quần áo gây phản cảm tại điểm du lịch

BẢO HƯNG / VTC News, Theo VTC News 09:10 03/06/2023

Một cán bộ làm việc tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế có dấu hiệu say xỉn, cởi quần áo gây phản cảm tại điểm du lịch.

Ngày 2/6, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc ông T.B.T. - Phó trưởng Ban Phong trào, có hành vi phản cảm trên phố.

Hiện đơn vị này đã yêu cầu ông T. viết bản kiểm điểm, tường trình sự việc. Sau đó, đơn vị sẽ họp để có hình thức kỷ luật theo đúng quy định đối với hành vi của cán bộ này.

Phó trưởng ban ở Huế nghi say xỉn, cởi quần áo gây phản cảm tại điểm du lịch - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của ông T.B.T. - Phó trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế (Ảnh: C.Đ)

Theo đó, những ngày qua, người dân ở TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại một điểm du lịch.

Qua tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 31/5, tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP Huế).

Thời điểm trên, vị khách này có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không làm chủ được bản thân nên được chủ thuyền và người dân hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ để nghỉ ngơi tại nhà của ban quản lý bến thuyền.

Tuy nhiên sau đó, người đàn ông này đã cởi áo và quần dài mình đang mặc, liên tục nôn ói và la ó, chửi bới với những từ ngữ khó nghe, quậy tung cả một khu vực bến thuyền.

Mọi hành động của người đàn ông được người dân địa phương, du khách cũng như các nghệ sĩ biểu diễn ca Huế chứng kiến. Nhiều người nhanh chóng lấy điện thoại ghi lại hình ảnh.

Nhân viên bến thuyền cùng người dân đã cố gắng khuyên can song không được nên đã tìm cách liên lạc với người thân của người này để đưa về nhà.

Qua xác minh, người đàn ông có những hành vi phản cảm nói trên là ông T.B.T.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày