Phim vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nội dung được khen “đen tối nhất màn ảnh Hàn”

Lệ An, Theo Phunuso 19:04 21/01/2024

Bộ phim này khiến khán giả liên tục sốc vì những cú twist và nội dung quá đen tối.

Di Sản Kỳ Bí (The Bequeathed) là bộ phim Hàn mới phát hành trên nền tảng Netflix. Tuy là series Hàn đầu tiên trong năm 2024 phát hành trên nền tảng này nhưng nó lại không được PR quá rầm rộ. Dù vậy Di Sản Kỳ Bí vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chỉ sau 3 ngày phát hành, phim đã leo top 3 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Netflix Việt và cũng lọt top 10 tại nhiều quốc gia châu Á.

Phim vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nội dung được khen “đen tối nhất màn ảnh Hàn” - Ảnh 1.

Hiện tại những chủ đề xoay quanh từ khóa Di sản kỳ bí cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt có không ít cuộc tranh cãi xoay quanh phần kịch bản vô cùng đen tối đến mức khiến khán giả ám ảnh của bộ phim này.

Phim xoay quanh một người phụ nữ có tên Yoon Seo Ha (Kim Hyun Joo), sau khi một người chú qua đời, cô bất ngờ được thừa kế một nghĩa trang. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy bởi sự xuất hiện của Kim Young Ho (Ryu Kyung Soo), người cũng muốn giành lấy khu nghĩa trang này. Giữa lúc hai người tranh giành quyền sở hữu nghĩa trang thì có không ít biến cố xảy ra. Những án mạng kỳ lạ, mối quan hệ thật sự của Seo Ha - Young Ho lần lượt được hé mở, kéo theo đó là sự xuất hiện của một loại tà giáo thao túng tâm lý con người.

Phim vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nội dung được khen “đen tối nhất màn ảnh Hàn” - Ảnh 2.
Phim vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nội dung được khen “đen tối nhất màn ảnh Hàn” - Ảnh 3.

Xem phim, khán giả liên tục bị sốc với những cú twist đáng sợ liên quan đến thân phận của các nhân vật. Không chỉ dừng lại ở những án mạng kỳ bí hay tà giáo đen tối mà còn là mối quan hệ bất chính của những người có cùng huyết thống. Quá nhiều cú twist, quá nhiều bí mật khiến người xem thực sự choáng ngợp, thậm chí là bị sốc dù tiết tấu của phim khá chậm.

Bình luận của khán giả:

- Tôi đã bị sốc bởi nó quá tối tăm và vặn vẹo, thực sự kịch bản không phải điều tôi lường trước được khi quyết định xem nó. Đây là một tác phẩm mà tôi chưa từng xem một bộ phim nào giống như vậy trước đây, nó quá điên rồ.

- Tôi cá rằng đây là bộ phim Hàn đen tối nhất năm nay, thậm chí là nhiều năm tới. Liên tục bị sốc khi xem nó, thực sự ngoài sức tưởng tượng của tôi.

- Một kịch bản thực sự hay với mối quan hệ gia đình phức tạp và rắc rối. Xây dựng nhân vật rất hay, tôi thực sự thích nó.

- Đây là một bộ phim kinh dị điên rồ, xoắn não và hấp dẫn. Tôi chấm cho nó 8,5 điểm.

- Tôi cá là bộ phim này sẽ nhận về nhiều đánh giá thấp bởi nội dung của nó thật sự khiến người xem choáng. Tôi cũng thế, quá nhiều twist chấn động và đáng sợ.

Phim vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nội dung được khen “đen tối nhất màn ảnh Hàn” - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày