Sao Việt hội tụ "Gặp Gỡ Mùa Thu" tại Đà Nẵng

Việt Nữ - Ảnh: Huỳnh Lít, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 08/12/2015

Được xem là cơ hội vàng cho người làm phim Việt, sự kiện "Autumn Meeting - Gặp Gỡ Mùa Thu 2015" thu hút nhiều sao Việt hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh.

Tối qua, Lễ bế mạc Autumn Meeting - Gặp Gỡ Mùa Thu (từ 30/11 đến 7/12) đã diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện điện ảnh thường niên được tổ chức năm nay là lần thứ ba. Autumn Meeting được xem là cơ hội vàng cho người làm phim Việt bởi có rất nhiều nhà làm phim nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự giao lưu, giảng dạy, ngoài ra, tác phẩm của các nhà làm phim trẻ Việt Nam sẽ được lựa chọn, giới thiệu tại các kỳ Liên hoan phim quốc tế.

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh tề tựu tại Autumn Meeting

Chú trọng vào các hoạt động mang tính chuyên môn và đem đến nhiều cơ hội học hỏi, phát triển nên rất nhiều sao Việt đã tề tựu về đây như: đạo diễn Victor Vũ, đạo diễn Quang Huy và vợ - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Kathy Uyên, đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng (12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy), Việt Max (Yêu), diễn viên Bình Minh, Hứa Vĩ Văn, Khương Ngọc, B Trần, Chi Pu, Gil Lê...

Cặp đôi "Yêu" - Chi Pu và Gil Lê lại sánh đôi sau tin đồn bất hoà

B Trần gần đây xuất hiện trong hai phim điện ảnh được đánh giá tốt là "Vẽ Đường Cho Yêu Chạy" và "Yêu"

Vợ chồng đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

Quang Huy trầm ngâm

Trương Ngọc Ánh

Kathy Uyên

Khương Ngọc - Bình Minh

Hứa Vĩ Văn

Trong chuỗi sự kiện Autumn Meeting bao gồm các lớp học quay phim, đạo diễn và sản xuất; chợ kịch bản phim; diễn đàn điện ảnh nói thẳng vào những vấn đề đang vướng của điện ảnh Việt; và hệ thống năm giải thưởng: giải thưởng lớn Autumn Meeting, giải Lựa chọn của các nhà sản xuất, giải Bộ phim của tương lai, giải Lựa chọn của các ngôi sao và giải Tay máy vàng.

"Hương Ga" lớn và nhỏ cùng trò chuyện

Đạo diễn "Vẽ Đường Cho Yêu Chạy" Vũ Ngọc Phượng và B Trần

Đạo diễn Quang Huy hỏi chuyện Chi Pu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm