Họp báo phim

Dàn sao Việt hàng đầu tề tựu trong lễ ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng

Việt Nữ - Ảnh: Taro, Theo Mask Online 00:00 26/09/2014

Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà... - những tên tuổi hot nhất showbiz Việt đã cùng hội tụ tại họp báo ra mắt phim "Hiệp Sĩ Mù" do Mr. Đàm sản xuất.

Tối qua (25/9), hàng loạt những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt đã cùng tề tựu tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh đầu tiên do Đàm Vĩnh Hưng sản xuất: Hiệp Sĩ Mù. Có thể nói đây là sự kiện ra mắt phim hoành tráng nhất từ đầu năm đến nay khi xuất hiện trên thảm đỏ là hầu hết những gương mặt hot nhất nhì showbiz, những người rất hiếm khi (hoặc không bao giờ) tham dự họp báo phim thông thường như: Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Công Vinh - Thủy Tiên, Đan Trường, Lệ Quyên, Trương Ngọc Ánh, Cẩm Vân,... Nhưng hôm nay, họ đã có mặt để cùng chúc mừng màn lấn sân của "Ông hoàng nhạc Việt".

Đàm Vĩnh Hưng 

Hồ Ngọc Hà

Thủy Tiên - Công Vinh

Tăng Thanh Hà

Quốc Cường - Tăng Thanh Hà

Đan Trường

Lệ Quyên

Cẩm Vân - Khắc Triệu

Hiệp Sĩ Mù xoay quanh mối quan hệ giữa Cường (Bình Minh) - một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm, và Linh (Ngọc Thanh Tâm) - cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Linh phải đi tìm Cường để lấy lại những gì cô đã mất. Điều cô muốn không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô...

Ngọc Thanh Tâm

Bình Minh

Thúy Vinh - Hàn Thái Tú

Vợ chồng Lý Hải

Mai Thu Huyền

Phi Nhung

Thanh Thảo


Trần Bảo Sơn


Trịnh Thăng Bình


Trương Ngọc Ánh


Diễm My 

Đặc biệt, Hiệp Sĩ Mù là bộ phim Việt Nam đầu tiên được ra rạp với 2 phiên bản: 2D và 2D âm thanh Atmos – công nghệ này là sự phát triển đáng kể nhất trong công nghệ âm thanh kể từ âm thanh vòm, đang tạo ra sự thay đổi độc đáo trong kĩ thuật thiết kế âm thanh phân lớp, hiện đã có mặt tại Việt Nam ở một số rạp chiếu phim hiện đại nhất.


Bảo Anh


Bee.T


Giang Hồng Ngọc


Loki Bảo Long - Hà VânTrang Trần

Hiếu Nguyễn

Ngọc Lan


Thu Hoài


Trà Giang


Quốc Thiên

Thảo My - Trúc Nhân


Trường Giang

Phim sẽ chính thức được công chiếu từ hôm nay - 26/09/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm