Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 16:00 28/03/2023

Nhân vật của Quỳnh Lương trong phim Mặt Trời Mùa Đông tỏ ra khoái chí khi nghĩ rằng sắp phá hoại gia đình bạn thân thành công.

Bộ phim Mặt Trời Mùa Đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính vừa lên sóng đã gây xôn xao với tình tiết cô vợ bị bạn thân giật chồng mà không biết.

Cô vợ Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) lúc nào cũng yêu thương Minh Hoàng (Steven Nguyễn) và mong muốn có con với anh. Tuy nhiên, mỗi lần nghe Nhã Lan nhắc đến sinh con là Minh Hoàng liền tỏ thái độ. Sở dĩ Minh Hoàng thờ ơ với vợ như thế là do anh đã ngoại tình, "đối tác" không ai khác ngoài Đan Thanh (Quỳnh Lương) - bạn thân của Nhã Lan.

Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình - Ảnh 1.

Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên trong phim Mặt Trời Mùa Đông. Ảnh: ĐPCC

Trong những diễn biến mới nhất, Mặt Trời Mùa Đông khiến khán giả phát cáu với cảnh Nhã Lan đi tâm sự chuyện vô tình phát hiện ra đã bị chồng cắm sừng. Cụ thể, Nhã Lan thấy Minh Hoàng ôm ấp 1 cô gái nào đó có dáng người rất đẹp. Vì góc nhìn bị khuất nên Nhã Lan không biết đó chính là Đan Thanh.

Vào buổi tối, cô gọi điện cho bạn thân để kể rằng: "Mình quyết định ly dị. Giữ 1 người thì rất dễ nhưng giữ 1 trái tim không thuộc về mình thì rất khó. Mình chấp nhận thua cuộc rồi". Nghe Nhã Lan nói, Đan Thanh vui mừng như mở cờ trong bụng, cô ta trơ tráo hỏi lại: "Bà chắc chắn chưa". Nhã Lan tội nghiệp vẫn đinh ninh rằng Đan Thanh là người bạn cực đáng tin, cô có ngờ đâu chính ả ta đã gian díu với Minh Hoàng ngay trong phòng làm việc. Thời điểm này, Đan Thanh đang thầm lên kế hoạch khiến Nhã Lan chia tay Minh Hoàng để còn nhanh chóng từ "tiểu tam" chuyển lên thành "chính thất".

Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình - Ảnh 2.

Nhân vật Đan Thanh là kẻ đã giật chồng của Nhã Lan. Ảnh: ĐPCC

Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình - Ảnh 3.

Nhã Lan tội nghiệp còn gọi điện kể cho bạn thân nghe về "tiểu tam" mà cô vô tình nhìn thấy bóng lưng. Ảnh: ĐPCC

Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình - Ảnh 4.

Nhã Lan đã quyết định ly dị. Ảnh: ĐPCC

Trước đó không lâu, cũng chính Nhã Lan là người hỏi ý Đan Thanh về sở thích của Minh Hoàng. Xem đến đây, khán giả cứ ngờ ngợ vì Nhã Lan là vợ mà còn không hiểu Minh Hoàng bằng Đan Thanh.

Phim Việt gây choáng với cảnh tiểu tam tỉnh bơ khi nghe bạn thân khóc lóc kể chuyện bị mình phá hoại gia đình - Ảnh 5.

Trình Mỹ Duyên cho biết cô là người không lụy tình và chấp nhận rời đi khi biết bị phản bội. Ảnh: ĐPCC

Nói về việc bị bạn thân giật chồng trong phim, Trình Mỹ Duyên chia sẻ: "Tôi có điều giống nhân vật là thích đi thiện nguyện nhưng tuyệt nhiên không phải người lụy tình. Khi phát hiện người yêu hay chồng mình ngoại tình, lừa dối mình, mình có thể dứt bỏ đi luôn, không lụy tình. Mình giống nhân vật ở điểm đó. Nếu Duyên rơi vào tình cảnh giống Nhã Lan ở ngoài đời, bản thân mình sẽ ngồi nói chuyện lại với người chồng của mình và tìm hiểu rõ nguyên do, hỏi đó có phải sự thật hay không. Nếu không có căn cứ chính xác mình đã vội phán đoán thì nó sẽ không hay. Duyên phải nói chuyện lại với người chồng và cô bạn thân. Duyên không thể chấp nhận được".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14