Không dám tin đây là nữ chính "Cô Gái Xấu Xí" ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:54 28/03/2023

Khán giả khá bất ngờ khi hình ảnh thời trẻ của "cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp được "đào lại".

NSƯT Ngọc Hiệp sinh năm 1964, từng là bạn học cùng khoá với nhiều ngôi sao điện ảnh một thời như: Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Thiệu Ánh Dương, Võ Thế Vỹ,… Tuy nhiên so với các bạn cùng lứa, Ngọc Hiệp nổi tiếng muộn hơn. Ở thời điểm dòng phim "mì ăn liền" phát triển thịnh hành, khi những Lý Hùng, Diễm Hương,… đã trở thành minh tinh màn bạc, thì Ngọc Hiệp vẫn chủ yếu đóng vai phụ.

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: VTV

Phải đến tận khi tham gia bộ phim Cô Gái Xấu Xí (2008), sự nghiệp của Ngọc Hiệp mới bước sang một trang mới. Cũng từ đây trở đi, khán giả "in hằn" hình ảnh một Ngọc Hiệp đứng tuổi, có phần "kém xinh". Sau bộ phim để đời, cô lại rất ít đóng phim, cũng toàn vào vai những người phụ nữ trung niên có cuộc sống khắc khổ. Chính vì đã quá quen với hình ảnh này nên khi những khoảnh khắc xuân thì của nữ nghệ sĩ được nhắc lại, nhiều khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng. Dưới clip "đào mộ" ảnh ngày xưa ấy nhận về hơn 500 nghìn lượt xem trên TikTok, nhiều khán giả còn trêu đùa cho rằng Ngọc Hiệp là trường hợp có nhan sắc nhưng lại không thích sử dụng nhan sắc của mình trên phim.

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 2.
Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 3.

Cô Gái Xấu Xí - Nguồn ảnh: VTV

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 4.

Hình ảnh trong quá khứ khiến khán giả bất ngờ của nữ nghệ sĩ

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 5.

Đoạn clip nhan sắc ngày trẻ của Ngọc Hiệp bất ngờ hot trở lại trên TikTok với hơn 500 nghìn lượt xem

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 6.

Khán giả cho rằng Ngọc Hiệp bị "trộm" nhan sắc trên phim - Ảnh: Chụp màn hình

không diễm lệ, sắc sảo như Mộng Vân, Diễm Hương, Y Phụng… nhưng Ngọc Hiệp lại gây ấn tượng bởi đôi mắt biết nói, nụ cười rất đỗi hiền hậu. Nhan sắc của cô được đánh giá là đậm chất Á Đông. Vì lẽ đó mà những vai diễn của Ngọc Hiệp thường là các nhân vật có nội tâm sâu sắc, hiền lành và có số phận khá nghiệt ngã.

Không dám tin đây là nữ chính Cô Gái Xấu Xí ngày trẻ, visual xuất sắc nhưng toàn thích tự dìm nhan sắc trên phim - Ảnh 7.

Vai diễn gần đây của NSƯT Ngọc Hiệp ở Chuyện Ma Gần Nhà - Ảnh: CGV

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày