Phim tình cô trò của Lee Do Hyun tung poster ngọt lịm, netizen chưa gì đã lo kết thảm vì một "lời nguyền"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 30/09/2021

Lee Do Hyun liệu có thoát khỏi lời nguyền khổ sở ở phim mới.

Sau trích đoạn hiếm hoi trong đoạn clip nhá hàng dự án mới của tvN, mới đây bộ phim Melancholia của Lee Do Hyun và đàn chị Im Soo Jung đã tung ra hai poster chính thức, hé lộ bối cảnh và tạo hình nhân vật. Ngoài điểm khác biệt là sự xuất hiện của hàng loạt phép tính, ký hiệu toán học thì tấm 2 poster này đều mang hơi hướm của một bộ phim tình cảm. Trước đó, khán giả còn chưa dám chắc về mối quan hệ của hai nhân vật chính trong phim nhưng sau màn nhá hàng này, người xem có thể đặt niềm tin vào việc hai chị em Im - Lee chắc chắn sẽ có loveline.

Phim tình cô trò của Lee Do Hyun tung poster ngọt lịm, netizen chưa gì đã lo kết thảm vì một lời nguyền? - Ảnh 1.
Phim tình cô trò của Lee Do Hyun tung poster ngọt lịm, netizen chưa gì đã lo kết thảm vì một lời nguyền? - Ảnh 2.

Hai tấm poster vừa mang vị tình yêu vừa đậm chất toán học của Melancholia

Melancholia xoay quanh Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) - một thần đồng toán học khiến cả thế giới kinh ngạc nhưng bất ngờ mất tích từ năm 12 tuổi để sống cuộc đời của một nam sinh bình thường, không thích giao tiếp với xã hội. Năm 18 tuổi, anh bị cuốn vào mớ hỗn độn với giáo viên dạy toán Ji Yoon Soo (Im Soo Jung), 4 năm sau, anh gặp lại cô ở tuổi 22, lúc này, câu chuyện mới thực sự đi vào trọng tâm. Trước đó, nhà sản xuất có hé lộ mối quan hệ của hai nhân vật sẽ "vượt qua quan niệm truyền thống và định kiến". Khán giả rất tò mò liệu giữa họ có nảy sinh tình cảm nam - nữ hay chỉ là tình thấy trò đơn thuần và phim sẽ hướng tới việc giải quyết bê bối tình dục chốn học đường.

Phim tình cô trò của Lee Do Hyun tung poster ngọt lịm, netizen chưa gì đã lo kết thảm vì một lời nguyền? - Ảnh 3.

Với hình ảnh này, việc giữa hai cô trò nảy sinh tình cảm là điều hiển nhiên?

Dù poster mang màu sắc ngôn tình, nhìn biểu cảm của hai nhân vật cũng có vẻ rất hạnh phúc nhưng lạ lùng thay, khán giả vẫn vô cùng lo lắng rằng phim sẽ kết thúc bi kịch và nhân vật của Lee Do Hyun sẽ bị hành. Có suy nghĩ này là bởi Lee Do Hyun từ trước đến nay chuyên trị kiểu nhân vật có số phận, không kết thảm thì cũng sống cả đời khổ sở.

Phim tình cô trò của Lee Do Hyun tung poster ngọt lịm, netizen chưa gì đã lo kết thảm vì một lời nguyền? - Ảnh 4.

Ơ kìa, khán giả ơi!

Lee Do Hyun à, đừng SE nữa nhá!

Melancholia dự kiến lên sóng vào tháng 11 sắp tới.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm