Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:56 08/06/2023

Hành trình đòi công lý của Lee Do Hyun có bước đệm đầy gay cấn ở tập 13 của The Good Bad Mother.

Tập 13 của The Good Bad Mother - Người Mẹ Tồi Của Tôi đã cho thấy những bước chuẩn bị cuối cùng của nam chính Kang Ho (Lee Do Hyun) trước khi bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với phe phản diện. Tỷ suất người xem lần này lại bất ngờ giảm nhẹ so với tập trước, đạt con số 10,59% trung bình toàn quốc và vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày, theo Nielsen.

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 1.

Dù đóng vai trò "bước đệm" cho đại kết cục nhưng tập 13 của The Good Bad Mother vẫn có nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước có mà đau buồn, hồi hộp cũng có. Ngay từ đầu tập phim, khán giả đã phải bất ngờ khi cô gái Hwang Soo Hyun - mấu chốt quan trọng để Kang Ho lật đổ phản diện đã bị dồn vào chỗ chết, buộc phải tự vẫn. Chặng đường tìm kiếm chứng cứ buộc tội kẻ xấu của nam chính Lee Do Hyun càng trở nên khó khăn.

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 2.

Tuy vậy, sau lưng anh vẫn có sự hậu thuẫn tuyệt vời của Mi Joo (Ahn Eun Jin) và Sam Sik (Yoo In Soo). Cùng nhau, họ đã thành công giải thoát cho Ha Young (Hong Bi Ra) - con gái tên nghị sĩ Oh khỏi cảnh giam cầm. Khi thoát khỏi bệnh viện, cả nhóm cũng bất ngờ hội ngộ Kang Ho.

Màn rượt đuổi hài hước của bộ ba

Gặp lại nhau, Kang Ho và Ha Young có cuộc nói chuyện đầu tiên sau 12 tập. Nam chính The Good Bad Mother không giận hành động chuốc thuốc của Ha Young, và ngược lại Ha Young cuối cùng cũng buông bỏ tình cảm của mình. Việc tha thứ ngay cho người đã hại mình suýt mất mạng, lâm vào cảnh lớ ngớ như đứa trẻ 7 tuổi suốt thời gian dài của Kang Ho có phần quá dễ dãi, gấp gáp.

Ngay sau đó, Kang Ho phải rời đi để tiếp tục tìm chứng cứ mà bản thân đã giấu năm xưa, và có màn tạm biệt đầy lãng mạn cùng Mi Joo dưới trời pháo hoa.

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 4.

Kang Ho và Ha Young hóa giải khúc mắc một cách vội vàng

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 5.

Kang Ho và Mi Joo trao nụ hôn tạm biệt

Trở về với ấp Jou, tin tức bà Young Soon bị ung thư cuối cùng cũng được tiết lộ với mọi người. Kể từ lúc này, cả làng đều ra sức che chở, bảo bọc Young Soon, cho thấy tình cảm nồng ấm giữa những người bạn lâu năm. Young Soon cũng hiểu rõ Kang Ho đang có cuộc chiến lớn phía trước, nên cố gắng bảo vệ tung tích của anh và sống thật lạc quan.

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 6.

Phân cảnh cảm động nhất phim khi mọi người biết Young Soon mắc bệnh khó chữa

Ở cảnh cuối tập 13 của The Good Bad Mother, Kang Ho đã bất ngờ xuất hiện tại thủy cung, nơi mà nghị sĩ Oh đang đọc sách cho thiếu nhi. Màn bắt tay đầy bất ngờ của Kang Ho đã khiến ông Oh "chết trân", báo hiệu cho cuộc chiến "cân não" trong tập phim kết.

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 7.

Ngoài tuyến tình tiết chính, phim còn gây bất ngờ khi có màn "góp vui" của ngôi sao Ryu Seung Ryong, vào vai chủ tiệm âu phục tại ấp Jou. Ở đại kết cục của The Good Bad Mother, liệu Kang Ho sẽ làm cách nào để hạ bệ nghị sĩ Oh và cả chủ tịch Song, trả lại công lý cho người cha đã khuất? Ngoài ra, liệu Young Soon có tìm thấy phép màu để tiếp tục sống, làm mẹ của Kang Ho hay không?

Phim sắp hết mà Lee Do Hyun vẫn tha thứ cho kẻ hại mình khiến rating sụt giảm - Ảnh 8.

Ryu Seung Ryong có vai khách mời hài hước

Ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm