Phim ngôn tình eSports gây phẫn nộ vì câu thoại "không có tình yêu trong giới game", fan dẫn chứng nhiều "cặp đôi vàng" để phản biện!

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 26/07/2021

Bộ phim ngôn tình eSports Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tiếp tục hứng cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Sau khoảng thời gian ra mắt, bộ phim ngôn tình về chủ đề eSports Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đã gặp rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Không chỉ có nhiều chi tiết sai lệch với ngoài đời thực như chơi game mobile trên máy tính, đang thi đấu xuống cãi nhau… bộ phim này còn gây phẫn nộ cho người xem bởi nhiều câu thoại không đúng về làng eSports.

Phim ngôn tình eSports gây phẫn nộ vì câu thoại không có tình yêu trong giới game, fan dẫn chứng nhiều cặp đôi vàng để phản biện! - Ảnh 1.

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp nhận rất nhiều ý kiến trái chiều về cốt truyện

Mới đây trên mạng xã hội, fan làng game đã "soi" ra được một câu thoại vô cùng khó hiểu trong bộ phim là: "Không có tình yêu trong giới eSports". Rất nhanh chóng, câu thoại này đã được lan truyền trên khắp các diễn đàn, hội nhóm về game.

Phim ngôn tình eSports gây phẫn nộ vì câu thoại không có tình yêu trong giới game, fan dẫn chứng nhiều cặp đôi vàng để phản biện! - Ảnh 2.

Câu thoại gây nhiều tranh cãi trong bộ phim

Đa số mọi người cho rằng điều này là không đúng, bộ phim đang tiêu cực hóa làng eSports, một số khác còn gay gắt hơn khi cho rằng nhà làm phim chẳng biết gì về eSports mà cũng đi viết kịch bản.

"Phim nhiều lỗ hổng quá."

"Ai bảo không có tình yêu trong eSports vậy?"

"Lời thoại sai sự thật quá."

Không những vậy, các fan còn thi nhau giới thiệu những cặp đôi vàng trong làng eSports để chứng minh câu thoại kia sai sự thật.

Phim ngôn tình eSports gây phẫn nộ vì câu thoại không có tình yêu trong giới game, fan dẫn chứng nhiều cặp đôi vàng để phản biện! - Ảnh 3.

Cặp đôi Bomman - Minh Nghi

IG Rookie - nữ MC Hilda hay Doublelift - Leena Xu đều là những cặp đôi nổi tiếng trong giới eSports

Không chỉ là yêu nhau hay hẹn hò, thậm chí đã có rất nhiều cặp đôi trong giới eSports đã nên duyên vợ chồng. Tiêu biểu như vợ chồng "cẩu lương" làng LPL Doinb - Umi, chàng làm game thủ yêu vợ làm MC/caster, hai người đã đến với nhau nhờ eSports và đang hạnh phúc sống chung một nhà. 

Cặp đôi chuyên phát "cẩu lương" Doinb - Umi

Phim ngôn tình eSports gây phẫn nộ vì câu thoại không có tình yêu trong giới game, fan dẫn chứng nhiều cặp đôi vàng để phản biện! - Ảnh 6.

Huyền thoại làng game QTV và cô vợ Raina

Hoặc như huyền thoại làng game Việt - QTV, anh đã kết hôn với nữ streamer Raina và hiện tại hai người cùng với bé "Kha Long" đang rất hạnh phúc bên nhau. Tất cả đều bắt nguồn từ eSports.

Có thể thấy từ khi ra mắt, bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả nhưng toàn là bởi những sai lệch và xuyên tạc so với đời thực.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm