Phim mới của Krystal nhá hàng cả "rổ" visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/06/2021

Police Class có sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jinyoung và Krystal vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên.

Ngày 24/6, Police Class đã tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên. Đây là món quà cho người hâm mộ vì chỉ mới 22/6, phim đã phải ngừng ghi hình do một nhân viên trong đoàn nhiễm COVID-19.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả rổ visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Police Class có sự tham gia của ba diễn viên chính Cha Tae Hyun, JinyoungKrystal. Phim kể về câu chuyện của các giáo sư và sinh viên tại một học viện cảnh sát danh tiếng. Sau khi một sự cố bất ngờ xảy ra trong khuôn viên trường, họ phải hợp sức để điều tra. Krystal đảm nhận vai một học sinh tên là Oh Kang Hee, người đã mơ ước trở thành cảnh sát từ khi còn nhỏ. Oh Kang Hee luôn hướng tới mục tiêu của mình và có tính cạnh tranh cao.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả rổ visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Cựu thành viên B1A4 Jinyoung đóng vai hacker thiên tài Kang Sun Ho. Bỏ qua quá khứ mờ ám sau lưng, Kang Sun Ho đã quyết định đưa các kỹ năng của mình vào việc tốt với tư cách là sinh viên học viện cảnh sát. Sống cuộc đời không có bất kỳ mục tiêu hay mong muốn nào, Kang Sun Ho bắt đầu thay đổi sau khi gặp gỡ các bạn học cũng như một giáo sư đặc biệt nóng nảy, Yoo Dong Man.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả rổ visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Cuối cùng, Cha Tae Hyun vào vai một giáo sư kiêm thám tử tên là Yoo Dong Man, nổi tiếng với sự thông minh trong lĩnh vực điều tra, phá án.

Phim mới của Krystal nhá hàng cả rổ visual cực xịn dù phải hoãn quay vì nhân viên nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Police Lesson dự kiến ​​khởi chiếu trong tháng Bảy vào tối thứ 2,3 hàng tuần trên KBS sau loạt phim At A Distance, Spring Is Green.

Nguồn ảnh: KBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm