Phim mới của "Băng Thần" Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của "mỹ nhân ngư"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 24/06/2020

Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh của cặp đôi Trương Tân Thành - Lâm Duẫn vừa lên sóng đã bị chê tới tấp từ cốt truyện phi lý cho tới tạo hình nam chính quê mùa hay diễn xuất quá lố của nữ chính.

Vậy là sau bao ngày tháng chờ đợi với những màn "thả thính" ấn tượng từ nhà sản xuất, cuối cùng thì bộ phim ngôn tình Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh do Trương Tân ThànhLâm Duẫn đóng chính cũng đã lên sóng. Thế nhưng trái với mong đợi của đông đảo khán giả, tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của "Băng Thần" họ Trương và nàng "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn đã ngay lập tức trở thành "bom xịt" vì quá nhiều lý do khó đỡ.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 1.

Cặp đôi chính yêu nhau quá nhanh

Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh là dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản - Bản Giao Hưởng Tình Yêu, đã từng rất thành công với lần chuyển thể đầu tiên mang tên Khúc Nhạc Nodame. Chính vì đây là bản remake nên biên kịch của Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh đã thêm nhiều tình tiết không có trong nguyên tác nhằm làm mới cốt truyện để thu hút sự hiếu kỳ của khán giả. Thế nhưng tất cả đã phản tác dụng hoàn toàn khi biên kịch cho cặp đôi chính yêu nhau quá nhanh. Ngay từ những tập đầu, bộ phim đã chiêu đãi dân tình bằng hàng loạt khoảnh khắc tình bể bình của Lý Trăn Ngôn (Trương Tân Thành) và Phương Tiểu Oa (Lâm Duẫn) chẳng khác nào một cặp tình nhân lâu năm khiến người xem khó lòng chấp nhận.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 2.
Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 3.
Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 4.

Mới vài tập đầu mà cặp đôi đã quá ngọt ngào, phải chăng sau này sẽ ngược tả tơi?

Tạo hình nam chính với kiểu tóc không thể già dặn hơn

Dù ở bộ phim này, Trương Tân Thành vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất thế nhưng thật quá đen cho nam chính khi bị tổ tạo hình "dìm hàng" một cách thê thảm với kiểu tóc rẽ ngôi trông quê mùa và hoàn toàn không hợp với tổng thể khuôn mặt của anh chàng. Thực sự trong nhiều phân cảnh, trông "băng Thần" cứ như một người đàn ông U40 với ánh nhìn trìu mến dành cho nữ chính vậy.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 5.
Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 6.

Kiểu mái siêu sến của nam chính khiến "Băng Thần" già đi cả chục tuổi.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 7.

Dân tình "chấm điểm" kiểu tóc U40 của Trương Tân Thành.

Lâm Duẫn ăn đủ "gạch đá" vì diễn xuất quá lố

Từng gây bão với vai nữ chính trong bộ phim Mỹ Nhân Ngư nhưng kể từ ngay sau đó, Lâm Duẫn hoàn toàn không để lại ấn tượng gì dù góp mặt trong nhiều dự án đình đám. Thậm chí, diễn xuất của nàng "Tinh nữ lang" còn bị chê bai khi không có nhiều tiến bộ và chưa thể thoát được cái bóng quá lớn của vai diễn người cá San San trước đó. Đến với Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh, Lâm Duẫn không "đơ" như trong Bỉ Ngạn Hoa mà trở nên lố một cách khó chấp nhận. Đặc biệt là ở những phân cảnh ăn uống, nữ diễn viên sinh năm 1996 thể hiện quá khoa trương, làm lố khiến không ít người xem thấy phản cảm.

Phần thể hiện quá khoa trường của Lâm Duẫn.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 12.

Cư dân mạng chê tả tơi diễn xuất của Lâm Duẫn.

Hiện tại, Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh chỉ đạt 4.5 điểm Douban với nhiều nhận xét tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, bộ phim mới chỉ đi được 1/5 chặng đường nên chưa thể đánh giá chính xác về chất lượng của tác phẩm này. Đông đảo người hâm mộ của cặp đôi Trương Tân Thành – Lâm Duẫn vẫn có quyền hi vọng về cú bứt phá ngoạn mục ở những tập tiếp theo.

Phim mới của Băng Thần Trương Tân Thành vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, netizen nổi điên vì diễn xuất của mỹ nhân ngư - Ảnh 13.

Ốc Sên Và Chim Hoàng Oanh lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm