Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 28/07/2021

Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

Hãng phim A24 được biết đến như một trong những đơn vị sản xuất phim chất lượng nhất Hollywood, từng mang tới khán giả nhiều bộ phim kinh dị xuất sắc như Hereditary, Midsommar hay The Witch. Giờ đây, một bộ phim mới tên là Lamb (tạm dịch: Cừu) chắc hẳn sẽ là cơn ám ảnh mới của nhiều khán giả.

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 1.

Lamb là tác phẩm đầu tay của biên kịch - đạo diễn Valdimar Jóhannsson, được miêu tả là "phiên bản đen tối của 1 câu chuyện thần thoại Bắc Âu". Nội dung phim như sau: "Một cặp đôi hiếm muộn ở vùng quê nước Iceland phát hiện ra điều chấn động trong chuồng cừu của họ. Họ sớm phải đối mặt với hậu quả của việc chống lại quy luật thiên nhiên trong câu chuyện thần thoại đen tối và u ám này."

Trailer chính thức của Lamb

Trong đoạn trailer này, có thể thấy cặp vợ chồng trẻ đã quyết định nuôi nấng một bé cừu mới sinh như con ruột của mình, cho mặc quần áo và chăm sóc như con người. Tuy nhiên, một số chi tiết khá kỳ lạ cũng có thể cho thấy "đứa bé" này có phần người ở trong.

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 3.
Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, có vẻ như cừu mẹ (hoặc một con cừu vô danh nào đó) sẽ xuất hiện để giành lại cừu con. Dẫu sao, có vẻ như đàn cừu ở nông trại rất không-hài-lòng với việc 2 con người đang nuôi nấng, bao bọc một con cừu con.

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 5.

Trailer của phim nối tiếp bằng hàng loạt hình ảnh có phần ghê rợn, đặc tả vào gương mặt của những con cừu. Xen lẫn với tiếng nhạc và các tình tiết đau khổ trong đoạn trailer, có thể thấy Lamb sẽ là một bộ phim kinh dị - tâm lý đầy ám ảnh.

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 6.
Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 7.
Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 8.

Liệu đứa bé này có phần người?

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 9.

Vài khán giả suy luận người vợ đã giết chồng để được ở cùng "em bé cừu"

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên - Ảnh 10.

Hình ảnh ghê rợn, gây tò mò ở cuối trailer của Lamb

Sau khi ra mắt, trailer của Lamb đã khiến nhiều khán giả quốc tế hú hồn hú vía vì nội dung cũng như phong cách của phim. "Đáng quan ngại, hài hước để rồi ám ảnh, đoạn trailer này khiến tôi hào hứng", một khán giả bình luận. "Đây có thể là một bộ phim về người đàn bà điên, hoặc về một con cừu thảm sát tất cả mọi người, nhưng mà chắc chắn tôi sẽ xem", người khác cho biết.

Lamb sẽ ra mắt vào ngày 8/10 năm nay.

Nguồn ảnh: A24

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm