Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 26/07/2021

Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Chỉ vừa mới ra mắt, bộ phim kinh dị Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đang thu hút sự chú ý khủng từ khán giả Việt. Với nội dung độc đáo, các cảnh hành động bạo lực và "đã mắt", phim dù mới ra mắt ngày 23/7 thì hiện đang leo hạng tằng tằng trên BXH trending của Netflix.

Trailer của Blood Red Sky

Nội dung độc đáo của Blood Red Sky kể về một chuyến bay bất ngờ bị khủng bố tấn công. Tuy nhiên, điều đặc biệt là có 2 hành khách không-bình-thường trên chuyến bay này, chính là 2 mẹ con. Sau khi ăn đạn từ khủng bố, người mẹ bất ngờ biến hình trở thành một con quái vật ma cà rồng ghê rợn, và thế là cả chuyến bay trở thành một cuộc chiến đẫm máu.

Với đề tài thú vị như vậy, không ngạc nhiên khi Blood Red Sky nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội. Các bài đăng về bộ phim này đều thu hút sự chú ý lớn, khiến mọi người đua nhau coi thử. Nhiều khán giả khen ngợi bối cảnh, tạo hình kỹ lưỡng và ghê rợn của nhân vật. Về nội dung, phim được đánh giá cao về tình mẫu tử nhưng cũng "gây ức chế đỉnh điểm" khiến nhiều khán giả không hài lòng. Nhìn chung, phim khiến khán giả chia ra 2 luồng khen - chê lẫn lộn.

Các bài viết về Blood Red Sky trên mạng xã hội đều đạt được lượng tương tác khủng, chứng tỏ sức hút của phim

Sau khi ra mắt trên thế giới, Blood Red Sky nhanh chóng vượt mặt Kingdom: Ashin of the North để chiếm vị thế là phim đang được xem nhiều nhất toàn cầu của Netflix. Phim cũng vươn lên đứng top 1 ở nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Tây Ban Nha, Nga... Trên thang chấm điểm của Rotten Tomatoes, Blood Red Sky được giới chuyên môn chấm 75% (khá ổn), trong khi điểm của khán giả thì dừng ở mức 58% (hơi thấp).

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem! - Ảnh 4.

Blood Red Sky đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix (theo Flixpatrol)

Bình luận của netizen Việt về Blood Red Sky:

- Tạo hình nhân vật khá ok, hóa trang tỉ mỉ. Nhưng mà phim hành động kinh dị thì hành động chưa "bánh cuốn" lắm, nhiều chỗ còn vụn. Thằng bé là nhân tố gây ức chế nhất.

- Phim coi bực lắm luôn, nghịch tử lại còn nghịch ngu nữa.

- Phim cũng khá là hay, có yếu tố nhân văn và tình mẫu tử.

- Nửa phim đầu khá cuốn, trừ ma cà rồng hơi "đần" ra thì phim tạm được.

Nguồn: Ra Rạp Xem Gì?

Blood Red Sky đã ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm