Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 25/07/2021

Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Đã có nhiều câu chuyện "phim giả tình thật" diễn ra tại Hollywood, khiến người xem phải quắn quéo vì cặp đôi trên phim "về một nhà". Thế nhưng, điều gì xảy ra khi họ chia tay? Có những người thì "đường ai nấy đi", tuy nhiên nhiều người khác lại phải tiếp tục đóng phim cùng tình cũ. Dưới đây là những cặp đôi nổi tiếng của Hollywood dù đã chia tay thì vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt", tiếp tục đóng vai tình cảm với nhau.

1. Nữ minh tinh Cameron Diaz và Justin Timberlake hẹn hò từ 2003 đến 2007, sau đó họ lại đóng vai Elizabeth và Scott trong phim Bad Teacher năm 2011.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 1.

Cameron Diaz đã chia sẻ với Us Magazine: "Justin và tôi luôn rất ăn ý và hài hước với nhau, vậy nên không có ai phù hợp hơn anh ấy để đóng bộ phim hài này."

2. Amanda Seyfried và Dominic Cooper gặp nhau trên phim trường của Mamma Mia! và đã hẹn hò từ 2007 tới 2011. Họ thể hiện lại vai diễn của mình trong bộ phim Mamma Mia! Here We Go Again năm 2018.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 2.

Nam diễn viên Dominic Cooper đã nói với Entertainment Tonight: "Mọi thứ cũng sẽ ổn thôi. Bạn chỉ cần thật khéo léo trong những tình huống như vậy."

3. Nữ diễn viên Jennifer Aniston và Tate Donovan đã hẹn hò từ 1995 tới 1998, tuy nhiên họ đang chuẩn bị chia tay khi nam diễn viên bắt đầu đóng vai người yêu của nhân vật Rachel trong Friends.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 3.

Tate Donovan đã nói với Us Weekly rằng mọi thứ cũng khá khó khăn để "giả vờ như chỉ vừa mới gặp và yêu nhau, thích nhau, trong khi thực tế thì hai người đang chia tay."

4. Năm 2017, Joey King và Jacob Elordi đã nảy sinh tình cảm trên trường quay của The Kissing Booth. Tuy nhiên, họ đã chia tay trước khi quay trở lại với bộ phim The Kissing Booth 2 năm 2019.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 4.

Joey King từng chia sẻ: "Tôi thích cách bộ phim khiến cả thế giới và chính tôi phải đồng điệu. Vậy nên tôi quay trở lại và chấp nhận hy sinh điều mà mọi người đang nghĩ. Nhưng sự hy sinh ấy hoàn toàn xứng đáng."

5. Kaley Cuoco và Johnny Galecki đã bí mật hẹn hò trong suốt 2 năm trong những mùa đầu tiên của The Big Bang Theory. Sau đó, họ tiếp tục đóng vai cặp đôi Penny và Leonard trong 12 mùa phim.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Kaley Cuoco từng nói rằng: "May mắn thay, Johnny và tôi kết thúc mối quan hệ trong êm đẹp, và bây giờ bọn tôi còn thân thiết hơn bao giờ hết."

6. Cole Sprouse và Lili Reinhart đã hẹn hò với nhau sau lần đầu gặp mặt ở trường quay Riverdale năm 2017. Họ vẫn tiếp tục đóng vai Jughead và Betty mặc dù chia tay vào năm 2020.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 6.

7. 2 ngôi sao của Gossip Girl là Blake Lively và Penn Badgley đã hẹn hò với nhau từ 2007 đến 2010, và họ vẫn tiếp tục đóng vai Serana và Dan cho đến khi bộ phim kết thúc vào 2 năm sau đó.

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi ngậm bồ hòn làm ngọt đình đám nhất Hollywood! - Ảnh 7.

Blake Lively từng nói với trang Elle: "Tôi nhớ có khoảnh khắc chúng tôi còn lo về việc cuộc sống riêng lại giống với trên phim.. Nhưng rồi chúng tôi nhận ra đó cũng là điều nhà sản xuất muốn. Họ muốn chúng tôi hẹn hò và khiến người hâm mộ thích thú."

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm