Netizen rần rần vì Leonardo DiCaprio sẽ đóng vai danh họa Leonardo da Vinci: "Tới công chuyện" luôn rồi, đây hẳn là định mệnh!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/07/2021

Thông tin tài tử Leonardo DiCaprio tái hiện danh họa Leonardo da Vinci trong phim điện ảnh đang khiến khán giả Việt vô cùng hào hứng.

Mới đây, thông tin về việc tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio sẽ đóng vai danh họa thiên tài Leonardo da Vinci bất ngờ được netizen Việt "khai quật", bày tỏ thái độ vô cùng phấn khích. Thực chất, thông tin này đã có từ hồi năm 2017, tuy nhiên cho tới bây giờ thì tình trạng của dự án phim điện ảnh này vẫn "bặt vô âm tín".

Netizen rần rần vì Leonardo DiCaprio sẽ đóng vai danh họa Leonardo da Vinci: Tới công chuyện luôn rồi, đây hẳn là định mệnh! - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh về danh họa Leonardo da Vinci do hãng phim Paramount sản xuất, và hãng đã lựa chọn cả biên kịch từng làm việc cùng với Leonardo DiCaprio để chấp bút cho bộ phim tiểu sử này. Đó chính là John Logan - người từng viết kịch bản của Skyfall, Spectre, Hugo...

Về phần tài tử Leonardo DiCaprio, anh luôn bày tỏ thái độ hào hứng khi được tái hiện lại họa sĩ thiên tài của Mona LisaLast Supper. Bởi lẽ, mẹ của anh đã đặt tên cho anh là Leonardo khi đang chiêm ngưỡng một bức tranh của vị danh họa này tại bảo tàng, và đúng lúc đó thì thấy anh đạp trong bụng.

Netizen rần rần vì Leonardo DiCaprio sẽ đóng vai danh họa Leonardo da Vinci: Tới công chuyện luôn rồi, đây hẳn là định mệnh! - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio đạt giải Oscar cho Nam chính xuất sắc nhất với bộ phim The Revenant

Với khán giả Việt Nam, tài tử Leonardo DiCaprio vốn luôn là một "tượng đài" nhờ loạt phim nổi tiếng của anh như Titanic, Shutter Island, Inception The Great Gastby. Chính vì thế, thông tin này khi bất ngờ được "đào" lại vẫn tạo ra một làn sóng hào hứng không hề nhỏ.

Bình luận của netizen Việt trước thông tin về dự án này:

- Trời ơi siêu hóng luôn.

- Tới công chuyện luôn rồi, từ giờ không bao giờ trêu chọc chú trên mạng nữa.

- Chỉ hy vọng là kịch bản hay thôi, chứ diễn xuất chắc chắn là khỏi phải bàn rồi.

- 2 idol của tôi cùng xuất hiện trong 1 bộ phim, như này thì không xem không được!

- Leonardo trong vai Leonardo, đây chính là định mệnh.

Nguồn: Group Maybe You Never Watched This Movie

Mặc dù dự án phim tiểu sử của Leonardo da Vinci vẫn chưa công bố thông tin gì, thì sắp tới khán giả sẽ được gặp lại tài tử Leonardo DiCaprio trong bom tấn Don't Look Up kết hợp với Jennifer Lawrence.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm