Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 23/07/2021

Vừa cập bến Netflix, The Good Doctor đã mang về quá nhiều thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của "bác sĩ tự kỷ" là quá cao!

Chỉ vừa xuất hiện trên Netflix không lâu, 3 mùa phim của The Good Doctor (Bác Sĩ Thiên Tài) đã soán ngôi nhiều cái tên truyền hình lớn để nắm giữ vị trí đầu tiên tại nhiều quốc gia. Thành tích đáng nể của bộ phim truyền hình y khoa này cũng đang tạo ra cơn sốt lớn trong cộng đồng khán giả Việt. Tại Việt Nam, The Good Doctor vượt qua 2 phim truyền hình Hàn Quốc đang chiếu là NeverthelessHospital Playlist 2, chứng tỏ sức hút khổng lồ.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này! - Ảnh 2.

Theo thống kê của trang Flixpatrol, The Good Doctor đang là cái tên đứng thứ 3 toàn thế giới về tỉ lệ lượt xem trong ngày trên Netflix. Phim chỉ đang đứng sau 2 phim truyền hình là Never Have I Ever (Những Điều Tôi Chưa Từng)Sex/Life (Tình Dục/Đời Sống). Có thể thấy, The Good Doctor cũng là 1 trong 2 phim duy nhất không do Netflix sản xuất bám trụ được ở "bảng vàng" hãng này.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này! - Ảnh 3.

Top 10 chương trình truyền hình trên Netflix ngày 22/7 cho thấy The Good Doctor đứng thứ 3

Cũng trong ngày, The Good Doctor chiếm giữ vị trí #1 trên bảng xếp hạng trending của Netflix tại 22 lãnh thổ, bao gồm Singapore, Thái Lan, Ba Lan, Hong Kong, Malaysia... Thành tích này là vô cùng đáng nể mà nhiều series độc quyền của Netflix còn không thể đạt được. Thêm vào đó, The Good Doctor vốn dĩ đã được chiếu từ lâu trên đài ABC của Mỹ.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này! - Ảnh 4.

The Good Doctor kể về một bác sĩ mắc hội chứng thiên tài nhưng cũng bị tự kỷ rối loạn. Chính vì thế, anh chàng mặc dù vô cùng thông minh, chẩn đoán bệnh thần sầu thì cũng chỉ có khả năng giao tiếp như một đứa trẻ lên 10. Nam chính Freddie Highmore nhận được vô số lời khen ngợi và được đề cử Quả Cầu Vàng nhờ thể hiện nhân vật bị tự kỷ xuất sắc. The Good Doctor cũng là phiên bản remake từ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng năm 2013 là Good Doctor.

Hiện tại, bộ phim này đã hoàn tất việc phát sóng mùa thứ 4 tại Mỹ. Mùa 5 của phim đã được "bật đèn xanh".

Nguồn ảnh: ABC, Flixpatrol

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm