Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 23/07/2021

Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Kể từ khi công chiếu, bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) đã chứng kiến ​​tỷ suất người xem tăng lên theo từng tập. Tập 6 lên sóng vào tối 22/7 cũng không ngoại lệ. Theo Nielsen Korea, tập 6 của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,2%, đánh dấu kỉ lục mới của bộ phim.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8  - Ảnh 1.

Hospital Playlist 2 cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ phim tối thứ 5, phổ biến nhất với người xem từ 20 đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc ở nhóm khán giả trẻ là 8,7% và cao nhất là 10,1%.

Tuy nhiên, đây sẽ là tập phim mới cuối cùng mà fan được xem trong tháng 7 này. Hospital Playlist 2 sẽ tạm nghỉ một tuần để biên kịch có thể chỉnh sửa, hoàn tất kịch bản và ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Dù rất buồn, khán giả cũng thông cảm cho đoàn làm phim. Thay vào đó, một tập đặc biệt gồm các cảnh hậu trường và cảnh quay hỏng sẽ được phát sóng vào khung giờ thông thường của bộ phim vào ngày 29/7.

Bộ phim sẽ gặp lại khán giả vào ngày 5/8 trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm