Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/07/2021

Ai mà ngờ được Scarlett Johansson từng bị loại trước nhân vật Black Widow chứ!

Kể từ khi xuất hiện trước công chúng trong bom tấn Iron Man 2 năm 2010, nữ diễn viên Scarlett Johansson - người thủ vai Natasha Romanoff và cũng là Black Widow trong vũ trụ Marvel - đã trở thành một ngôi sao sáng. Liên tục xuất hiện trong loạt bom tấn khủng của nhà Marvel, Scarlett Johansson mang đến một "đả nữ" Black Widow không chỉ tài năng xuất chúng, võ thuật điệu nghệ mà còn vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Thế nhưng, có điều ít ai biết chính là nữ diễn viên từng... trượt vai Black Widow trong quá khứ.

Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của người được chọn - Ảnh 1.

Nhiều nữ diễn viên nổi tiếng khác đã từng được Marvel cân nhắc cho nhân vật Black Widow, bao gồm cả nữ minh tinh Emily Blunt. Trước đây, Emily Blunt cũng từng chia sẻ về việc cô đã từ chối vai diễn Black Widow. Trong một bài phỏng vấn gần đây cùng BBC Radio 1, Scarlett Johansson đã chia sẻ về "sự thật" đằng sau mối duyên giữa cô và Marvel:

"Tôi là fan cứng của Iron Man. Tôi rất muốn làm việc cùng với Jon Favreau và Robert Downey Jr. cho nên khi không nhận được vai, tôi cũng khá buồn. Thế rồi may mắn làm sao, vài tuần sau đó, nữ diễn viên được chọn vào vai này lại không thể đóng phim vì vướng lịch. Thế nên, Jon Favreau đã gọi cho tôi và chúng tôi gặp mặt, rồi tôi nói 'Vâng, tôi vẫn cực kỳ sẵn sàng để đóng vai này.' Nếu có ai đó nhờ tôi cho lời khuyên tới các diễn viên trẻ đang chật vật, tôi sẽ nói 'Mọi cơ hội đều là một cơ hội để làm việc, và cuộc gọi tuyệt vời nhất chính là khi bạn tưởng đã hụt vai rồi lại nhận được nó.' Tôi cực kỳ hào hứng khi được trao cơ hội thứ hai."

Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của người được chọn - Ảnh 2.

Thông tin rằng Scarlett Johansson "để lỡ" vai diễn Black Widow đã khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ, vì thật khó để tưởng tượng nhân vật này dưới gương mặt hay phong cách của bất kỳ ai khác.

Không rõ ai là người từ chối nhân vật Black Widow trước khi vai diễn được giao tới tay Scarlett Johansson. Tuy nhiên, có lẽ việc vai diễn này được yêu thích và lớn mạnh tới bây giờ cũng khiến nữ diễn viên kia bất ngờ.

Nguồn ảnh: Marvel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày