Phim kinh dị Nhật "Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà

Mai Mai, Theo Helino 14:39 24/11/2018

Đoạn trailer của phim kinh dị “Bệnh Viện Oan Hồn” hé lộ những câu chuyện kỳ quái sắp xảy ra nơi bệnh viện khu vực ngoại ô này.

Mới đây, bộ phim kinh dị Nhật BảnBệnh Viện Oan Hồn (The Exorcist Nurse) vừa tung ra trailer khiến cho nhiều khán giả tò mò với những tình tiết trong phim. Mặc dù đoạn trailer chỉ dài hơn 1 phút rưỡi nhưng cũng hé lộ phần nào nội dung của bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào.

Trailer của "Bệnh Viện Oan Hồn"

Mở đầu trailer, những bệnh nhi đang được chữa trị tại bệnh viện đều cảm thấy tò mò vì sự xuất hiện của một nữ y tá đặc biệt – Matsutomo (Haruka Momokawa). Khác với những y tá khác, thay vì khoác lên mình áo blouse trắng, cô lại mặc một bộ đồ màu đen tuyền bí ẩn. Không chỉ vậy, trên người cô gái này luôn có những vết thương tích và bầm tím. Thấy vậy, Toshie Asama (Nanami Yamada – thành viên nhóm nhạc nữ AKB48) tìm gặp y tá trưởng Yoko (Masumi Hirose) để có được một lời giải thích chính đáng. Cuối cùng, cô biết rằng mục đích Matsutomo đến đây là để thực hiện nhiệm vụ của một "y tá trừ tà".

Phim kinh dị Nhật Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà - Ảnh 2.

Nữ y tá Matsutomo luôn mặc một bộ đồ đen tuyền

Bệnh Viện Oan Hồn kể về những câu chuyện kỳ lạ xoay quanh cô y tá trẻ Toshie Asama hiện đang làm việc tại một bệnh viện khu vực ngoại ô. Một ngày nọ, cô được giao nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân Yukiko Norita (Kaori Saeki) – người phụ nữ mắc phải một căn bệnh lạ, hễ tiếp xúc với chồng, cơ thể của cô ấy lại có những biến đổi kỳ quái. Sau khi Yukiko Norita nhập viện, hàng loạt sự kiện bí ẩn không có lời giải đáp liên tiếp xảy ra. Cả bệnh viện chìm trong một màu sắc u tối và chết chóc.

Phim kinh dị Nhật Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà - Ảnh 3.

Nữ y tá Toshie Asama

Phim kinh dị Nhật Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà - Ảnh 4.
Phim kinh dị Nhật Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà - Ảnh 5.

Những sự kiện kỳ bí liên tục xảy ra ở bệnh viện

Phim kinh dị Nhật Bệnh Viện Oan Hồn” tung trailer: Thành viên AKB48 trở thành y tá trừ tà - Ảnh 6.

Poster chính thức của Bệnh Viện Oan Hồn

Bệnh Viện Oan Hồn là phim kinh dị dựa trên truyện ngắn Kurokan nằm trong tập truyện Kaidan Jitsuwa Kessakusen Tomurai của tác giả Aruji Kuroki. Theo dự kiện, Bệnh Viện Oan Hồn sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 30/11/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm