Phim “Người Đàm Phán” của Dương Mịch chễm chệ ngôi đầu bảng rating toàn Đại Lục

Mai Mai, Theo Helino 00:21 23/11/2018

Tuy nhận nhiều lời chê bai về nội dung cũng như diễn xuất nhưng “Người Đàm Phán” của Dương Mịch lại dẫn đầu lượng rating toàn quốc cao nhất của đài Hồ Nam.

Đầu năm 2018, dự án truyền hình của Dương MịchNgười Đàm Phán lên sóng và liên tục dẫn đầu về rating cũng như lượt xem online tại Đại lục. Thế nhưng, bộ phim của cô lại nhận về đánh giá chỉ có 3.4 điểm trên Douban với 62% khán giả đánh giá ở mức một sao. Hơn nữa, diễn xuất của nữ diễn viên cũng không được đánh gá cao như các tác phẩm trước đó cô tham gia, nhiều người đánh giá rằng Người Đàm Phán chính là một trong những bộ phim xịt của Dương Mịch.

Thế nhưng, trong danh sách những phim có lượng rating cao nhất năm 2018 của đài Hồ Nam, Người Đàm Phán lại chứng minh những điều trên hoàn toàn sai. Theo đó, phim được cho là "con ghẻ" của đài Hồ Nam lại giành được vị trí đứng đầu trong tất cả các bộ phim được chiếu năm 2018. Cụ thể, top 3 trong danh sách này bao gồm những phim sau: Người Đàm Phán (rating 1.76), Nghìn Lẻ Một Đêm (rating 1.68) và Cú Đấm Ngọt Ngào (rating 1.62).

Phim “Người Đàm Phán” của Dương Mịch chễm chệ ngôi đầu bảng rating toàn Đại Lục - Ảnh 1.

Điểm số Douban bộ phim giành được cực thấp

Phim “Người Đàm Phán” của Dương Mịch chễm chệ ngôi đầu bảng rating toàn Đại Lục - Ảnh 2.

Người Đàm Phán đứng đầu bảng xếp hạng

Phim “Người Đàm Phán” của Dương Mịch chễm chệ ngôi đầu bảng rating toàn Đại Lục - Ảnh 3.

Người Đàm Phán của Dương Mịch

Người Đàm Phán là một bộ phim hiện đại tình cảm, kể về câu chuyện tình yêu của Đồng Vy (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Trong phim, Đồng Vy là một chuyên gia đàm phán xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế, mặc dù bề ngoài nghiêm túc, lạnh lùng nhưng ẩn chứa đằng sau đó là một nội tâm mỏng manh, yếu đuối.

Phim “Người Đàm Phán” của Dương Mịch chễm chệ ngôi đầu bảng rating toàn Đại Lục - Ảnh 4.

Trong một dự án làm ăn, cô gặp Tạ Hiểu Phi – người thừa kế duy nhất của nhà họ Tạ (đây là gia đình Hoa kiều giàu có ở Mỹ). Tạ Hiểu Phi là một người có tính cách cao ngạo, vì theo đuổi lý tưởng của mình nên anh không được gia đình ủng hộ. Chính vì thế, trong quá trình đàm phán anh liên tục đối đầu với Đồng Vy. Nhưng với việc gần gũi và tiếp xúc nhau, hai người dần dần có tình cảm với nhau. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng họ cũng được trở về bên nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm