Hóa ra cái kết của D&G Trung Quốc đã được "bói" từ 4 năm trước bởi "nhà tiên tri" Đinh Mặc

Mai Mai, Theo Helino 17:54 22/11/2018

Trong khi vụ việc lùm xùm của D&G khiến giới nghệ sĩ và netizen Trung phẫn nộ thì người hâm mộ của Đinh Mặc lại tìm thấy được lời tiên tri về cái kết của thương hiệu may mặc này cách đây 4 năm.

Trong 2 ngày qua, cái tên D&G (Dolce & Gabbana) chính là cụm từ nóng nhất trên các trang mạng của Trung Quốc. Chẳng phải vì những bộ quần áo đẹp mắt, sang trọng mà D&G lại chính thức gây hấn với người Trung Quốc bằng phát ngôn "nhục mạ" và tạo hình ảnh quảng cáo phản cảm đi ngược lại văn hóa truyền thống của đất nước này. Đứng trước tình hình đó, hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Cbiz liên tiếp tuyên bố hủy bỏ show diễn "The Great" đã được chuẩn bị từ đó rất lâu.

Quảng cáo dùng đũa để ăn mỳ Ý và lời lẽ xúc phạm của Giám đốc Sáng tạo của D&G là Stefano Gabbana khiến nghệ sĩ và netizen Trung phẫn nộ

Cơn khủng hoảng của D&G còn chưa kết thúc, người hâm mộ lại một lần nữa tìm ra những điều thú vị xoay quanh scandal này. Theo đó, mọi người bất ngờ phát hiện vụ việc lùm xùm này đã được tác giả Đinh Mặc cảnh báo cách đây những 4 năm.

Hóa ra cái kết của D&G Trung Quốc đã được bói từ 4 năm trước bởi nhà tiên tri Đinh Mặc - Ảnh 2.

Trích đoạn dự báo cái kết của D&G Trung Quốc trong tiểu thuyết "Thời Gian Tươi Đẹp của Anh Và Em" của tác giả Đinh Mặc

Cụ thể, trong tiểu thuyết Thời Gian Tươi Đẹp của Anh Và Em của tác giả Đinh Mặc, cô đã vô tình dự báo được cái kết của D&G Trung Quốc. Trong truyện, D&G phải đối mặt với sự chỉ trích của dư luận và người dân Trung Quốc khi tiến hành thu mua công ty túi xách Khuynh Thành. Sau đó, Lâm Thiển- người đứng đầu Khuynh Thành đã từ bỏ quyết định ký kết hợp đồng sát nhập. Điều đó đã đẩy D&G Trung Quốc vào con đường cùng. Trong chương 44 của tiểu thuyết, Đinh Mặc viết: "Anh ta nghĩ, Charles từng nói, DG Trung Quốc chỉ cần giữ được hơi thở cuối cùng, đừng để xảy ra chuyện gì, là có thể vượt qua khó khăn. Nhưng bây giờ, hơi thở ấy còn không?".

Hóa ra cái kết của D&G Trung Quốc đã được bói từ 4 năm trước bởi nhà tiên tri Đinh Mặc - Ảnh 3.

Tác giả Đinh Mặc

Với sự trùng hợp ngẫu nhiên này, người hâm mộ đưa ra lời khuyên hài hước rằng Đinh Mặc nên chuyển nghề, từ nhà văn sang làm nhà tiên tri thì hơn. Cùng với đó là nhiều bình luận bàn luận như: "Mình bắt đầu sợ Đinh Mặc rồi đó, viết truyện trinh thám đã nguy hiểm còn thêm tài tiên tri. Đáng sợ chưa?", "Đinh Mặc đổi nghề từ lúc nào vậy nhỉ?",…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm