5 đạo cụ "siêu nhiên" trong phim đình đám “Song Thế Sủng Phi 2”

Mai Mai, Theo Helino 06:00 23/11/2018

Được đầu tư kinh phí nhiều hơn phần 1, “Song Thế Sủng Phi 2” gây bất ngờ cho khán giả bằng những đạo cụ “có 1 không 2” .

Tiếp nối thành công vang dội ở phần 1, đoàn làm phim Song Thế Sủng Phi quyết định làm phần 2 để đáp lại những tình cảm của khán giả dành cho bộ phim. Trong phần 2, nhà sản xuất chịu chơi hơn và đầu tư kinh phí cho bộ phim cũng cao hơn rất nhiều. Từ bối cảnh, trang phục cho đến những chi tiết xuất hiện trong Song Thế Sủng Phi 2 cũng được chú ý tỉ mỉ. Cùng điểm qua 5 đạo cụ "siêu nhiên" mà bộ phim này sử dụng nào:

1. Đôi cánh thiên thần

Không bao giờ bạn nghĩ đến việc một đôi cánh của thiên thần lại được xuất hiện vào thời cổ đại. Thế nhưng, trong Song Thế Sủng Phi 2 nó lại được đưa vào sử dụng một cách tự nhiên. Chuyện kể rằng, Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) được Bát vương gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) giao cho nhiệm vụ giám sát, theo dõi mọi hành động của Lưu Thương (Trần Hựu Duy). Với sự lanh lợi của mình, cô đã thỏa thuận được với vương gia cung cấp cho vài bộ quần áo, một căn nhà có giường lớn nằm hướng nam và Kính Tâm cũng phải đi theo để hưởng phúc. Không suy nghĩ gì, Bát vương gia đồng ý ngay lập tức.

5 đạo cụ siêu nhiên trong phim đình đám “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 1.

Đôi cánh thiên thần giống như các cuộc trình diễn người mẫu nổi tiếng

Đến nhà mới, cả Tiểu Đàn và Kính Tâm vô cùng kinh ngạc với cách bài trí, sắp xếp của ngôi nhà. Vốn là một người hiện đại, cô nhanh chóng cùng Kính Tâm tạo ra một show diễn thời trang ngay trong chính căn nhà mới của mình. Trang phục chính là quần áo mà Mặc Liên Thành đem đến và điều mọi người chú ý chính là những phụ kiện đi kèm. Đó chẳng phải cái gì khác mà là một đôi cánh thiên thần được làm từ lông thú đẹp mắt.

Với phương châm: "Hãy tưởng tượng là người mẫu Victoria’s Secret của Đông Nhạc, đi đứng cũng phải ra khí chất Victoria’s Secret". Và sau đó chính là màn trình diễn thời trang của hai người mẫu "bất đắc dĩ" – Khúc Tiểu Đàn và Kính Tâm. Nếu là một người hay theo dõi các show diễn của Victoria’s Secret, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các người mẫu thường sử dụng đôi cánh thiên thần đi kèm để làm tăng vẻ đẹp thiên thần của mình.

[Đã cắt] Đôi cánh thiên thần của Khúc Tiểu Đàn trong "Song Thế Sủng Phi 2"

2. Ván trượt

Sau đôi cánh thiên thần, ván trượt chính là đạo cụ dường như được "xuyên không" cùng với Khúc Tiểu Đàn vào Đông Nhạc quốc. Đây là một loại thiết bị thể thao được sử dụng cho môn trượt ván. Sau khi vào Bát vương phủ không lâu, với tài trí của người hiện đại, ngay sau đó Khúc Tiểu Đàn được tăng lên 3 cấp và được đối đãi ngang hàng như Chu tổng quản. Để ăn mừng cho niềm vui này, nàng đã cho người làm chiếc ván trượt theo thiết kế mà Tiểu Đàn mô tả.

Ván trượt do Khúc Tiểu Đàn đặt người làm để chơi cùng với mọi người

Với dụng cụ này, bất kể từ gia đinh cho đến tì nữ đều hết sức tò tò về trò chơi mới lạ do Khúc Tiểu Đàn nghĩ ra. Trong khi đó, Kính Tâm lại tỏ ra lo lắng cho Tiểu Đàn vì thoạt trông nó rất nguy hiểm. Bất chấp sự cản trở của Kính Tâm, cô phóng chiếc ván trượt từ trên cao xuống với tốc độ cao. Và rồi, điều gì đến cũng sẽ đến, cô ngã đâm đầu xuống đất. Ngay lập tức Mặc Liên Thành và Lưu Thương cùng nhau chạy ra diễn cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân".

Khúc Tiểu Đàn sáng tạo nên chiếc ván trượt trong "Song Thế Sủng Phi 2"

3. Ngọc Trấn Hồn

Ngọc Trấn Hồn là một báu vật cổ truyền của nhà họ Khúc. Đến đời Khúc Giang Bân, ngoài ngọc Trấn Hồn còn kèm theo một cuốn bí tịch tu luyện. Những người luyện được cuốn bí tịch này có được huyền lực vô địch, không một ai có thể sánh bằng. Hơn nữa, linh lực của ngọc Trấn Hồn phải ở trước mặt Túc chủ (người sở hữu) thì mới có thể phát huy được hết sức mạnh. Và người đó không ai khác ngoài Khúc Tiểu Đàn. Chính vì thế, Khúc Giang Bân làm hết mọi việc để có thể bắt con gái ruột của mình về phủ và lấy được sức mạnh của ngọc Trấn Hồn.

5 đạo cụ siêu nhiên trong phim đình đám “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 5.

Ngọc Trấn Hồn

4. Ly hồn tiêu

Nếu đôi cánh thiên thần, ván trượt chỉ là những vật xuyên không thì ly hồn tiêu lại chính là vật chứa đựng sức mạnh siêu nhiên. Ly hồn tiêu là cây sáo đi cùng với ngọc Trấn Hồn và một tiêu phổ (bản nhạc) đi kèm để có thể triệu hồi sức mạnh uy vũ. Cây sáo này cũng từng xuất hiện trong phần 1 và đến phần 2 này nó cũng được đưa vào như một tình tiết then chốt cho bộ phim.

5 đạo cụ siêu nhiên trong phim đình đám “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 6.

Ly hồn tiêu

Trong tập 21, lúc Mặc Liên Thành vào Linh U Đàm cứu Tiểu Đàn thì phát hiện cây sáo này nằm bên cạnh người cô. Biết rõ sự nguy hiểm và công dụng thần kỳ của nó, Bát vương gia liền cất vào trong túi áo để đề phòng hậu họa từ Khúc Giang Lâm.

5. Hộp nhân sâm

Nhân sâm là một cây thuốc quý thường được dùng để làm quà tặng rất có ý nghĩa. Và trong Song Thế Sủng Phi 2 không thể không xuất hiện hình ảnh này. Khi biết tin công chúa ngoại quốc Lam Tinh Linh (Liêu Tuệ Giai) có tình cảm với Lưu Thương nên Khúc Tiểu Đàn liền nghĩ ra cách khiến cho nàng ta chấm dứt tình ý đó. Tiểu Đàn liền cải trang thành tì nữ bên cạnh Lưu Thương và mang hộp nhân sâm đến tặng cho Lam Tinh Linh. Thế nhưng, lúc mở ra lại chỉ thấy mấy cọng nhân sâm trơ trọi, rời rạc. Đồng thời, Tiểu Đàn còn huyên náo bêu xấu Lưu Thương là một người xấu xa, tính tình quái dở, kẹt xỉ hết sức thậm tệ.

5 đạo cụ siêu nhiên trong phim đình đám “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 7.

Hộp nhân sâm trơ trọi với vài khúc nhân sâm đứt rời

Hiện tại, bộ phim Song Thế Sủng Phi 2 đang được chiếu trên trang mạng Tencent vào lúc 20h tối thứ Hai hằng tuần. Mỗi tuần chiếu 4 tập phim, riêng tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm