Phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại của Stephen King trở lại, tung trailer ngập ngụa lũ máu

POKE, Theo Helino 12:59 14/06/2019

Cách đây 39 năm, siêu phẩm kinh dị The Shining dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King đã ám ảnh biết bao nhiêu thế hệ khán giả, nay đã trở lại với cái tên Doctor Sleep.

Sáng 14/6, hãng Warner Bros đã tung trailer đầu tiên giới thiệu về phần nối tiếp của The Shinning – tác phẩm thứ 63 của nhà văn Stephen King. Nội dung phim kể về giai đoạn sau sự kiện The Shining, cậu bé Danny trở về một thị trấn nhỏ ở New Hampshire và làm việc trong một nhà tế bần, nơi khả năng ngoại cảm còn sót lại của anh ta mang đến sự an ủi cho người sắp chết. Tại đây anh được mọi người mệnh danh là "Doctor Sleep". 

Trailer Doctor Sleep (Bác sĩ giấc ngủ)

Trong suốt lịch sử phát triển của kinh đô điện ảnh Hollywood, việc khai thác các tác phẩm từ tiểu thuyết luôn luôn được khán giả đón nhận, đặc biêt là các tác phẩm kinh dị của nhà văn Stephen King. Trong số đó, có một bộ phim đã trở thành tượng đài trong làng phim kinh dị với cái tên The Shining. Phải mất đến gần 40 năm, các nhà làm phim mới sẵn sàng mang tác phẩm này trở lại màn ảnh lớn một lần nữa với phần hậu truyện có tên là Doctor Sleep.

Trailer mở đầu bằng cảnh Danny ngồi đối diện với nỗi ám ảnh trong quá khứ của mình, anh thường xuyên thấy nhưng dòng chữ bất thường trên tường, cho đến một ngày dòng chứ REDRUM lại xuất hiện. Danny bắt đầu cảm nhận có sự liên quan của anh đến những đứa trẻ có năng lực Shining giống như mình.

Từng hình ảnh trong bộ phim kinh dị một thời hiện ra trong trí nhớ của Danny như cặp sinh đôi kinh dị, chiếc xe đạp ba bánh của Danny, cánh cửa thang máy chứa đầy máu được quay trở lại. Với những người đã từng mất ngủ với sự ám ảnh của The Shining thì đây là một cơ hội để bạn đối diện với những nỗi sợ đó thêm một lần nữa.

Trong lần này Danny sẽ cùng cô bé Abra sẽ dùng năng lực ngoại cảm của họ để chống lại những hồn mà luôn đeo bám thị trấn này, những thế lực kinh dị mà họ chưa hề được biết. Thậm chí là sự săn đuổi của những kẻ lạ mặt muốn săn bắt, tra tấn những người có khả năng ngoại cảm.

Với Danny cậu còn phải đối diện với nỗi sợ mà cha của cậu đã gây ra trong tiềm thức của cậu trước đây. Trailer kết thúc với âm thanh quen thuộc của siêu phẩm kinh dị đầy ám ảnh cùng logo của bộ phim.

Ngay khi trailer vừa được tung ra các fan của Stephen King đã không giấu nổi niềm vui sướng khi chuẩn bị được sống lại những giờ phút ám ảnh trong The Shining vừa để biết ngóng chờ những câu trả lời chưa có trong phần phim trước.

Phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại của Stephen King trở lại, tung trailer ngập ngụa lũ máu - Ảnh 9.

Nói về Doctor Sleep, đạo diễn Mike Flanagan từng tiết lộ bộ phim kinh dị lần này không hề giống với bất cứ phần phim nào trước đó. Nó gây ám ảnh trong tiềm thức người xem bằng những hình ảnh kinh dị đến tột cùng. Các fan của dòng phim kinh dị hẳn là đang rất mong đợi sự trở lại của tác phẩm lần này, hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới các bạn nhé.

Phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại của Stephen King trở lại, tung trailer ngập ngụa lũ máu - Ảnh 10.

Doctor Sleep dự kiến công chiếu vào ngày 30/11/2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm