Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi?

POKE, Theo Helino 10:30 14/06/2019

Là diễn viên đầu tiên xác nhận tham gia dự án The Eternals, Angelina Jolie ngay lập tức đã khiến người xem phải tò mò về vai diễn của cô.

Bắt đầu từ khoảng giữa tháng 3 năm 2019, những nguồn tin uy tín bắt đầu rỉ tai nhau về dự án The Eternals cũng như sự góp mặt của các tên tuổi tầm cỡ. Cái tên vừa nghe đã "hú hồn" nhất trong dàn diễn viên là Angelina Jolie, trong phim, cô sẽ hoá thân thành nữ siêu anh hùng Sersi. Vậy chính xác nhân vật của cô là ai và năng lực như thế nào, khiến một ngôi sao hạng A tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 1.

Angelina Jolie là diễn viên đầu tiên xác nhận tham gia The Eternals

1. Cô gái đặc biệt của tộc người Eternals

Sersi là một Eternals thế hệ thứ 4, cô được sinh ra và lớn lên ở đỉnh núi Omlypia, nơi các vị thần Hy Lạp ngự trị. Không giống như các Eternals khác, Sersi thích cuộc sống hòa nhập với con người và cô luôn mong muốn hai chủng tộc sống hòa bình cùng với nhau. Cô là Eternals hiếm hoi công khai danh tính và sử dụng năng lực của mình để giúp đỡ con người cổ đại, chính vì lý do đó hình ảnh của cô được ghi lại rất nhiều trong lịch sử tiến hóa của con người.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 2.

Nguồn gốc kì thú của Sersi

Rất nhiều năm sau, cô chuyển về thành phố NewYork và lần đầu tiên tham gia hỗ trợ đội Avengers trong nhiệm vụ đi tìm người họ hàng xa của cô là Starfox. Thậm chí đã có lần, cô làm thành viên tạm thời của biệt đội Avengers thay thế cho người bạn Gilgamesh của cô.

Giống như các X-Men hoặc các Inhumans, tộc Eternals luôn gặp vấn đề trong việc hòa nhập cuộc sống với con người. Câu chuyện của Sersi trở nên đặc biệt khi cô bắt đầu đồng hành cùng Ikaris. Cô bắt đầu hành trình trở thành một siêu anh hùng đồng hành cùng những thành viên khác của chủng tộc Eternals trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất, cũng như một số sự kiện lớn trên vũ trụ.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 3.

Cô bắt đầu tham gia các cuộc hành trình cùng Ikarus

2. Năng lực biến hình kì lạ

Giống như nhiều Eternals khác, Sersi cũng sở hữu cho mình những năng lực bá đạo riêng của chủng tộc này.

Gần như bất tử: Vốn dĩ các Eternals là chủng tộc vượt trội con người, nên họ có thể sống vĩnh viễn hàng triệu năm mà không già đi, cơ thể của các Eternals cũng gần như bất khả xâm phạm.

Siêu sức mạnh: Các cá thể Eternals có khả năng chịu lực đáng ngưỡng mộ và Cersi cũng vậy, cô sở hữu siêu sức mạnh ngay trong dòng máu của mình.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 4.

Bay lượn và thần giao cách cảm: Năng lực của cô được tính là vượt trội so với cách Eternals khác khi có thể áp dụng thần giao cách cảm với bất cứ ai, khiến họ thay đổi tâm trí, tạo ra ảo ảnh và năng lực bay lượn của cô đến từ khả năng dịch chuyển tức thời vật thể.

Năng lực hồi phục: Là khả năng đặc biệt hiếm có, Sersi có thể tự hồi phục các vết thương như khả năng của Deadpool hay Wolverine vậy.

Năng lực đặc biệt: Sersi đặc biệt nguy hiểm vớt khả năng sử dụng sức mạnh vũ trụ của mình dưới dạng tia nhiệt. Quan trọng hơn, sức mạnh biến hình của cô vượt trội hơn tất cả các Eternals khác.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 5.

Tạo hình của Angelina Jolie trong vai diễn Sersi

Cũng qua đây ta mới thấy việc Angelina Jolie lựa chọn vai diễn Sersi là một trải nghiệm thú vị, vừa có sức mạnh, vừa có trí tuệ, thậm chí còn là một trong những người đứng đầu chủng tộc hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel.

Nghe mô tả vai của Angelina Jolie ở The Eternals, ai cũng muốn thốt lên: Ủa mạnh vậy ai chơi? - Ảnh 6.

Chắc hẳn ngay lúc này các bạn sẽ rất tò mò sự thể hiện của cô trong The Eternals sắp tới bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng như Richard Madden, Kumail Nanjiani, Ma Dong Seok và có thể là cả Keanu Reeves nữa. Hãy cùng xem màn thể hiện năng lực bá đạo của cô trên màn ảnh lớn vào năm 2021 các bạn nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm