5 lí do để "Men In Black" là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm

POKE, Theo Helino 10:59 14/06/2019

Đã 7 năm kể từ khi phần cuối cùng của Đặc Vụ Áo Đen, phải đến tận năm 2019 các đặc vụ MIB cũng trở lại với phần phim mới nhất có tên Men in Black: International.

Không giống như ba phần phim trước đây, Men In Black International cho chúng ta tìm hiểu về một thế giới rộng lớn hơn, khi các điệp viên thực sự phải đi "công tác" trong phần phim lần này. Cũng chính vì thay đổi mới lạ này mà MIB International đã có rất nhiều điểm đặc biệt mà chỉ riêng phần này mới có.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 1.

1. Một tổ chức ngầm rộng lớn trên toàn cầu

Không còn gói gọn phạm vi hoạt động tại nước Mỹ nữa, lần này MIB đã tiến ra tầm thế giới. Qua góc nhìn của Agent M, người xem sẽ được thấy cảm giác mới lạ và hấp dẫn đến từ sự rộng lớn không tưởng của tổ chức này. Người xem sẽ được tìm hiểu xem tổ chức MIB vận hành ra sao, quy trình và thủ tục khi bạn đi sang một tổ chức MIB ở quốc gia khác sẽ như thế nào. Rất nhiều thứ mà bạn chưa từng được biết về tổ chức áo đen này sẽ được bật mí và gợi mở trong MIB International.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 2.

Khi Molly đến London, cô còn được thấy hình ảnh của trụ sở MIB tại Rome điều này cũng có thể là bật mí cho phần tiếp theo của MIB.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 3.

Trụ sở MIB London cực kì hiện đại và kì ảo

2. Gương mặt mới của series Men In Black

Trong suốt một thập kỉ vừa qua, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh của cặp đôi huyền thoại Will Smith và Tommy Lee Jones cùng vai diễn Agent K và Agent J, đã đến lúc MIB cần một gương mặt đại diện mới. Một sự thay đổi cực kì thú vị mà không giống bất kì phần Men In Black nào trước đây từng có là màn thể hiện đầy hóm hỉnh của hai nhân vật mới là Agent H và Agent M do Chris Hemsworth và Tessa Thompson thủ vai.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 4.

Cặp đôi vàng trong làng gây cười

Cặp đôi này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những gì mà Agent J và Agent K mang lại. Hai đặc vụ này sở hữu tính cách trái ngược và hài hước hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm. Thay vì vai diễn phải thể hiện được sự đứng đắn và trưởng thành của một người thầy thì anh chàng Agent H lại là một gã ngốc tự cao, tự đại nhưng đồng thời cũng rất dễ thương.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 5.

Khác với Will Smith, Tessa với vai diễn Agent M chọn cách tiếp nhận thế giới của những người ngoài hành tinh theo cách riêng của mình. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt đến từ cặp đôi mới của Men In Black.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 6.

3. Women in Black

Đây sẽ là lần đầu tiên các bạn được thấy màn thể hiện của một đặc vụ nữ trong Men In Black. Có thể thấy một cách rõ ràng khái niệm về nữ quyền đang là trào lưu mới và phát triển mạnh mẽ tại Hollywood. Bất kì bộ phim nào được phát hành trong thời gian gần đây cũng đưa hình ảnh người phụ nữ trở thành tâm điểm và hoàn toàn đủ khả năng thay thế những người đàn ông.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 7.

Việc gì đàn ông không làm được cứ để phụ nữ ra tay

Màn thể hiện của Agent M trong MIB International đã chứng minh cho Agent H thấy được khả năng của cô. Men In Black: International đã xây dựng thành công hình ảnh một phụ nữ mạnh mẽ và có cá tính.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 8.

Agent M đầy mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong phim

4. Những sản phẩm công nghệ ngày càng bá đạo trong Men In Black

Trong Men in Black: International mới đây, khán giả sẽ được chứng kiến vô số vũ khí và phương tiện di chuyển mới vô cùng đặc sắc, từ những khẩu súng bá đạo giấu trong mọi bộ phận xe cho tới những chiếc tàu có khả năng biến thành phi thuyền chỉ trong chớp mắt hay con tàu ngầm đi xuyên lục địa,…

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 9.

Những chuyến tàu ngoài hành tinh hiện đại

Thay vì những khẩu súng nhỏ nhứ Noisy Cricket hay các khẩu lục cầm tay như dòng súng Atomizer. MIB International đã mang đến những vũ khí khủng hơn rất nhiều, đặc biệt hơn những món vũ khí nào được gắn thẳng vào chiếc xe ô tô của điệp viên MIB. Thậm chí các dòng vũ khí còn được nâng cấp, hiện đại và có sức công phá kinh khủng hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 10.

Những món vũ khí cực khủng được rút ra từ xe

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 11.

Những khẩu súng với khả năng công phá cực đỉnh

5. Những kẻ phản diện với năng lực bá đạo

Một điểm tạo nên dấu ấn riêng của Men In Black lần này chính là những kẻ phản diện bá đạo. Chúng thuộc chủng tộc ngoài hành tinh kì lạ từng bị bọn HIVE xâm chiếm. Với khả năng biến đổi vật chất từ rắn thành lỏng và ngược lại, chúng còn sở hữu một cơ thể không bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công thông thường nào. Những gã ngoài hành tinh này đã gây ra không ít những khó khăn cho các điệp viên MIB.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 12.

Những phản diện có khả năng giả mạo bất kì ai

Thậm chí, chúng còn có khả năng biến hình và giả dạng thành bất kì ai, điều này càng khiến cho các đặc vụ MIB phải rối não vì có thể đã có kẻ nằm vùng ngay trong chính tổ chức. Chính vì vậy trong phần này, cả thế giới sẽ phải phải đối mặt với hiểm họa đáng sợ nhất từ trước đến nay khi lớp phòng vệ cuối cùng của nhân loại chẳng còn an toàn nữa.

5 lí do để Men In Black là phần thú vị nhất trong series Đặc Vụ Áo Đen: Số 4 xem xong ai cũng thèm - Ảnh 13.

Bạn phải rất tinh mắt mới có thể nhận ra kẻ giả mạo

Trên đây là những điểm khác biệt chỉ có tại MIB International, liệu rằng những lý do trên đã đủ để bạn sẵn sàng ra rạp để khám phá câu chuyện mới nhất về những đặc vụ áo đen chưa? Hãy cùng theo dõi Men In Black: International để có câu trả lời của riêng mình các bạn nhé.

Trailer Men In Black: International (Điệp Vụ Áo Đen)

Men In Black: International chính thức khởi chiếu vào ngày 14/6/2019 tại các rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày