Phim đứng top 1 phòng vé suốt 10 ngày nhờ "đại tiệc diễn xuất" hoàn hảo dù kịch bản bị chê thảm họa

Lệ An, Theo Phunuso 19:05 20/01/2024

Dù kịch bản không mấy đặc sắc nhưng bộ phim này lại sở hữu dàn diễn viên quá khủng.

Alienoid 2 là bộ phim điện ảnh đầu tiên của màn ảnh Hàn 2024. Phim là nối tiếp của Alienoid 1 - tác phẩm từng thất bại thảm hại ngoài phòng vé, bất chấp việc được đầu tư kinh phí khủng. Hiện tại, phần 2 được kỳ vọng sẽ giúp NSX bù lỗ cho phần 1, nhất là khi nó đang đứng top 1 phòng vé Hàn.

Phim đứng top 1 phòng vé suốt 10 ngày nhờ đại tiệc diễn xuất hoàn hảo dù kịch bản bị chê thảm họa - Ảnh 1.

Cụ thể, kể từ khi ra mắt cho đến nay, Alienoid 2 đã giữ vững ngôi vương tại phòng vé Hàn suốt 10 ngày và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù phải đối đầu với loạt bom tấn trong nước và cả phim Disney nhưng Alienoid 2 vẫn chứng minh được sức công phá mạnh mẽ tại quê nhà. Theo thống kê của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, Alienoid 2 thu hút 51.207 người từ 1.321 rạp trên toàn quốc vào ngày 19/1 vừa qua. Số lượng người xem tích lũy tính đến thời điểm hiện tại là 866.537.

Phim đứng top 1 phòng vé suốt 10 ngày nhờ đại tiệc diễn xuất hoàn hảo dù kịch bản bị chê thảm họa - Ảnh 2.

Trên thực tế Alienoid 2 bị cho là chỉ nhỉnh hơn hơn phần 1 đôi chút. Kịch bản phim vẫn như một mớ hỗn độn, tổng hợp rất nhiều các thể loại trong một tác phẩm. Những mảng miếng gây cười khá khiên cưỡng và điểm sáng thuộc về những pha đánh đấm đẹp mắt. Lý do phim vẫn trụ vững ở ngôi vương phòng vé có lẽ là bởi sức hút từ dàn diễn viên trong mơ. Chỉ cần nghe đến những cái tên như Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Yeom Jeong Ah, Honey Lee,… là khán giả đã có thể lập tức ra rạp, bất chấp việc phải xem một câu chuyện không mấy đặc sắc.

Phim đứng top 1 phòng vé suốt 10 ngày nhờ đại tiệc diễn xuất hoàn hảo dù kịch bản bị chê thảm họa - Ảnh 3.

"Tôi đi xem 2 lần chỉ vì Kim Tae Ri và Kim Woo Bin, bất chấp hết luôn", "Phần 1 dở hơn mà tôi còn đi xem thì phần 2 đã là gì, mấy khi được thấy tổ hợp diễn viên xuất sắc như vậy?", "Đại tiệc diễn xuất hoàn hảo thật sự luôn đấy, giá như kịch bản chắc tay hơn", "Dù hơi buồn khi dàn cast lãng phí công sức vào một kịch bản không xứng tầm nhưng tôi vẫn xem phim, mê quá thì phải chịu thôi",… Đây là những bình luận của khán giả Hàn về Alienoid 2 trên Naver Blog.

Phim đứng top 1 phòng vé suốt 10 ngày nhờ đại tiệc diễn xuất hoàn hảo dù kịch bản bị chê thảm họa - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày