"Cực phẩm cổ trang" đứng top 1 phòng vé suốt 12 ngày, netizen nể phục diễn xuất "điên cuồng" của nam chính

Lệ An, Theo Phunuso 16:36 01/01/2024

Bộ phim này được khen là mang đến cái kết hoàn hảo cho điện ảnh Hàn Quốc 2023 và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những ngày đầu năm mới.

Noryang: The Sea of Death là bộ phim điện ảnh cổ trang của Hàn Quốc đã phát hành được 2 tuần tại rạp chiếu quê nhà. Phim hiện đang là bom tấn hâm nóng rạp chiếu kỳ nghỉ đầu năm mới với sự bùng nổ về doanh thu khi ghi nhận ngày thứ thứ 12 liên tiếp đứng top 1 phòng vé xứ Hàn.

Cực phẩm cổ trang đứng top 1 phòng vé suốt 12 ngày, netizen nể phục diễn xuất điên cuồng của nam chính - Ảnh 1.

Theo thống kê từ truyền thông xứ Hàn, Noryang đã thu hút 777.976 khán giả ra rạp vào cuối tuần thứ hai kể từ khi phát hành, ghi nhận lượng khán giả tích lũy là 3.437.849, củng cố vị thế là bộ phim thành công nhất phòng vé hiện tại, mang đến một cái kết hoàn hảo cho năm 2023. Ngoài ra, tỷ lệ đặt trước cũng duy trì ngôi vị đầu bảng, nâng cao kỳ vọng về đà tăng trưởng phòng vé sẽ tiếp tục trong năm mới 2024.

Cực phẩm cổ trang đứng top 1 phòng vé suốt 12 ngày, netizen nể phục diễn xuất điên cuồng của nam chính - Ảnh 2.

Trên các nền tảng mạng xã hội hay các chuyên trang phim ảnh Hàn Quốc, Knet để lại rất nhiều bình luận tích cực về tác phẩm thú vị này. Không ít những bình luận khen ngợi, gọi đây là cực phẩm cổ trang hiếm thấy của điện ảnh Hàn trong năm 2023. "Đây thực sự là trận hải chiến vĩ đại nhất màn ảnh Hàn từ trước đến nay! Bộ phim này nhất định phải xem ở rạp", "Tôi không có niềm tin vào phim cổ trang điện ảnh cho lắm cho tới khi xem tác phẩm này, thực sự là cực phẩm cổ trang đấy", "Nam chính quá xuất sắc, anh ấy thực sự là Yi Sun Sin chứ không còn là Kim Yoon Seok nữa", "Sự tự hào và phấn khích thật không thể diễn tả được”,...

Cực phẩm cổ trang đứng top 1 phòng vé suốt 12 ngày, netizen nể phục diễn xuất điên cuồng của nam chính - Ảnh 3.

Noryang xoay quanh Yi Sun Sin (Kim Yoon Seok), một đô đốc, tướng quân nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Phim khai thác bối cảnh có thật ở thời Joseon về cuộc chiến chống quân xâm lược. Tại đó tướng quân Yi Sun Sin là người túc trí đa mưu, có tầm nhìn chiến lược, trí thông minh hơn người đã đã dẫn dắt cuộc chiến, bảo vệ đất nước. Khán giả nể phục diễn xuất của ngôi sao phòng vé Kim Yoon Seok, người đã nhập vai một cách tuyệt đối, mang đến một màn trình diễn khiến người xem thực sự choáng ngợp.

Cực phẩm cổ trang đứng top 1 phòng vé suốt 12 ngày, netizen nể phục diễn xuất điên cuồng của nam chính - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày