Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt bất ngờ đánh bại bom tấn Aquaman 2 giành ngôi đầu

Được Được, Theo Phụ nữ Số 10:05 01/01/2024

Bộ phim Việt này vươn lên dẫn đầu danh sách các tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất tuần qua, vượt qua Aquaman 2 một cách đầy bất ngờ.

Sau tuần bùng nổ nhờ dịp Giáng sinh, phòng vé Việt tuần qua không có thêm nhiều tác phẩm quá đáng chú ý. Cuộc đua cho ngôi vị số 1 là sự tranh giành giữa Aquaman 2Quỷ Cẩu. Kết quả cuối cùng, bộ phim kinh dị đã chiến thắng một cách sít sao trước bom tấn siêu anh hùng của Hollywood. Dịp cuối tuần qua, Quỷ Cẩu thu 13,5 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu phim lên múc 37,4 tỷ đồng.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt bất ngờ đánh bại bom tấn Aquaman 2 giành ngôi đầu - Ảnh 1.

Top 10 phim kiếm nhiều tiền nhất tại rạp tuần qua (Ảnh: Box Office Vietnam)

Đây là thành tích tốt đối với các bộ phim kinh dị của nước nhà. Trước khi ra mắt, Quỷ Cầu đối diện nhiều ý kiến nghi ngại khâu hình ảnh trong trailer kém ấn tượng, không quy tụ các ngôi sao phòng vé. Tuy nhiên, sau khi phát hành, tác phẩm nhận khá nhiều phản hồi tích cực nhờ kịch bản tương đối chặt chẽ và các màn hù dọa ấn tượng.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt bất ngờ đánh bại bom tấn Aquaman 2 giành ngôi đầu - Ảnh 2.
Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt bất ngờ đánh bại bom tấn Aquaman 2 giành ngôi đầu - Ảnh 3.

Quỷ Cẩu bất ngờ giành ngôi đầu phòng vé sau khi đánh bại Aquaman 2

Sang tuần thứ 2, Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc giảm mạnh về doanh thu khi chỉ kiếm 11,9 tỷ trong dịp cuối tuần. Bộ phim nhận nhiều lời khen hình ảnh, kỹ xảo đẹp mặt và giàu tính giải trí. Tuy nhiên, một số khán giả chê kịch bản công thức, quá an toàn cùng một cái kết nhạt nhòa. Tổng doanh thu của phim tại Việt Nam tính đến hết 31/12 đạt hơn 65,8 tỷ đồng.

Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt bất ngờ đánh bại bom tấn Aquaman 2 giành ngôi đầu - Ảnh 4.

Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc giảm sức hút ở tuần chiếu thứ 2

Tuần qua có 2 dự án mới đáng chú ý tại rạp là Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn MưuNhà Vịt Di Cư. Cả hai tác phẩm đều có doanh thu khoảng 8 tỷ, không tệ nhưng chưa đủ để cạnh trạnh ngôi đầu của Quỷ Cẩu Aquaman 2.

Phòng vé tuần đầu năm mới được dự đoán sẽ ít biến động khi danh sách các phim mới ra rạp không có cái tên nào quá nổi bật. Nhiều khả năng, cuộc đua tuần này sẽ tiếp tục là sự cạnh tranh của Quỷ CẩuAquaman 2. Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu cùng Nhà Vịt Di Cư cũng đều có cơ hội vươn lên nếu đạt hiệu ứng truyền miệng tốt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày