Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:31 01/01/2024

Bị 2 người phụ nữ và nhiều đồng nghiệp dồn vào đường cùng, mỹ nam này cay đắng đánh mất cả sự nghiệp.

Không chỉ có Tứ đại hoa đán hay Tứ đại đỉnh lưu, màn ảnh Hoa ngữ cũng có Tứ đại tiểu sinh, tập hợp những nam tài tử hàng đầu thập niên 2000. Năm 2006, 4 cái tên được chọn ra bao gồm Huỳnh Hiểu Minh, Nhiếp Viễn, Đồng Đại Vỹ và Ấn Tiểu Thiên. Thế nhưng nếu 3 cái tên đầu có sự nghiệp bùng nổ và gây tiếng vang thì sao nam cuối cùng, Ấn Tiểu Thiên để lại nhiều sự nuối tiếc.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 1.

Sinh năm 1978, Ấn Tiểu Thiên nhanh chóng được khán giả yêu thích bởi ngoại hình điển trai, đặc biệt là đôi mắt như biết nói. Truyền thông Sina nhận xét anh là nam diễn viên có đôi mắt đẹp và sáng nhất trên màn ảnh, hay còn được gọi là "mắt cún con" làm trái tim khán giả xao động.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 2.

Từng theo học Trung Hý và tốt nghiệp khoa diễn xuất, Ấn Tiểu Thiên có sự phát triển về sự nghiệp nhờ hợp tác với đạo diễn đình đám bấy giờ là Triệu Bảo Cương. Chỉ trong vài năm đầu sự nghiệp, Ấn Tiểu Thiên đã giành được nhiều giải thưởng như Nam phụ Kim Kê, Bách Hoa... Tuy vậy, anh vẫn cật lực đi tìm cho mình dấu ấn riêng hay một vai diễn để đời.

Đến năm 2009, Ấn Tiểu Thiên bất ngờ gác lại sự nghiệp diễn xuất để theo đuổi vũ đạo. Thế nhưng đây được xem là sai lầm đầu tiên khiến danh tiếng của anh có phần giảm sút. Sau đó khi tái xuất màn ảnh, Ấn Tiểu Thiên gặp phải một loạt biến cố, khiến anh thân bại danh liệt.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 3.

Việc đổ vỡ sự nghiệp của Ấn Tiểu Thiên được cho là đến từ 2 người phụ nữ. Người đầu tiên là Biên Tiêu Tiêu - bạn diễn của anh trong một bộ phim. Biên Tiêu Tiêu "tố" Ấn Tiểu Thiên đánh cô, xảy ra xô xát trên phim trường. Khi ấy Ấn Tiểu Thiên đã cố gắng lên tiếng phủ nhận nhưng không thành. Thời điểm đó, truyền thông lẫn giải trí lại chọn lắng nghe, tin tưởng "phái yếu" và những giọt nước mắt của Biên Tiêu Tiêu hơn là lời thanh minh của Ấn Tiểu Thiên.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 4.

Ấn Tiểu Thiên bị tố hành hung bạn diễn

Thậm chí khi ấy, anh còn bị nhiều đồng nghiệp nam như Giả Nãi Lượng, Đỗ Thuần... công khai chỉ trích. Đặc biệt là Đỗ Thuần, người bạn thân thiết của anh trong showbiz lại chính là người mắng chửi anh gay gắt nhất. Cư dân mạng bấy giờ còn gọi đây là sự việc "đâm sau lưng" rùm beng, khiến Ấn Tiểu Thiên như bị đẩy vào ngõ cụt.

Chỉ khi đoạn video ghi lại hiện trường xô xát khi ấy được tung ra, Ấn Tiểu Thiên mới thật sự được minh oan. Thế nhưng khi ấy làn sóng chỉ trích đã qua, sự nghiệp của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 5.

Tình bạn của Ấn Tiểu Thiên và Đỗ Thuần đổ vỡ

Ngoài ra, người phụ nữ thứ 2 từng "bỏ đá xuống giếng", góp công hủy hoại sự nghiệp của Ấn Tiểu Thiên là vợ cũ của anh - Cáp Lâm Na. Sau khi kết hôn, Cáp Lâm Na lộ bản chất thật là kẻ dối trá, giả vờ mình giàu có nhưng thực chất không một xu dính túi. Về sau, Cáp Lâm Na ôm tiền và con bỏ trốn, để lại Ấn Tiểu Thiên một mình. Sự việc khiến anh bị khán giả mỉa mai, cộng thêm chuyện đánh bạn diễn chưa ngã ngũ nên càng khiến nam diễn viên tụt dốc, mất cả sự nghiệp.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 6.

Trong vài năm trở lại đây, Ấn Tiểu Thiên đã có những bước trở lại chậm rãi. Anh nhận ra rằng mình vốn không có lỗi, và chẳng có lý do gì để từ bỏ. Anh đóng phụ một số dự án phim như Cung Tỏa Liên Thành, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Cuồng Phong... danh tiếng không còn như trước nhưng cũng không sao cả. Mặt khác, sao nam năng nổ hoạt động ở những mảng khác như đi show truyền hình hay livestream, quay clip TikTok. Hiện tại ở tuổi 45, ngoại hình của Ấn Tiểu Thiên đã không còn như xưa, cũng qua rồi thời đỉnh cao và có thể bùng nổ trở lại như cách đồng nghiệp cùng lứa.

Mỹ nam có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 45, thân bại danh liệt vì 2 người phụ nữ - Ảnh 7.

Ấn Tiểu Thiên gần đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày