Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi?

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 19/06/2020

Tạo hình dàn diễn viên phim đam mỹ Love By Chance mùa 2 đã được hé lộ, nhưng lại thiếu vắng cái tên hot nhất là "tiểu thụ" Saint Suppapong.

Vào ngày 19/6, thông tin về dàn diễn viên chính thức của phim đam mỹ Love By Chance (tựa Việt: Tình Cờ Yêu) đã được đăng tải bởi Twitter chính thức của nhà tài trợ bộ phim - P'Gong.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 1.

Ngoài loạt ảnh thanh xuân siêu cuốn hút của dàn diễn viên chính, anh Gong còn công bố luôn tựa đề chính thức của mùa 2 phim đam mỹ Love By Chance sẽ có tên là A Chance to Love (tạm dịch: Cơ Hội Để Yêu).

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 2.

Mean Phiravich trong vai Tin.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 3.

Plan Rathavit trong vai Can.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 4.

Perth Tanapon trong vai Ae.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 5.

Mark Siwat trong vai Kengla.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 6.

Gun Napat trong vai Techno.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 7.

Title Kirati trong vai Tum.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 8.

Earth Katsamonnat trong vai Tar.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 9.

Yacht Surat trong vai Pond.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 10.

Kris Songsamphant trong vai Technic.

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 11.

Samantha Melanie Coates trong vai "chị đại" Bow.

Phần lớn dàn diễn viên của mùa 1 đều sẽ trở lại, cộng thêm 5 gương mặt bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều fan của loạt phim đam mỹ này lại vô cùng tiếc nuối khi không hề có ảnh của diễn viên Saint Suppapong, người vốn vào vai nhân vật chính Pete của mùa 1.

Thực chất, điều này cũng vô cùng dễ hiểu vì trong nguyên tác đến từ tác giả Mame, khi này Pete đã sang nước ngoài và ở đó đến tận 5 năm, đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ không còn ở Thái và phải "yêu xa" với Ae (Perth Tanapon).

Phim đam mỹ đình đám Love By Chance trở lại cùng dàn sao “tươi không cần tưới”, nhưng cái tên hot nhất bay đi đâu rồi? - Ảnh 12.

Saint Suppapong vắng bóng trong phim đam mỹ Love By Chance mùa 2.

Phim đam mỹ Love By Chance mùa 2: A Chance to Love sẽ tập trung vào hai nhân vật thứ chính của mùa 1, "chàng công lạnh lùng" Tin (Mean Rathavit) và "tiểu thụ khả ái nói nhiều" Can (Plan Phiravich). Sau cái kết mở có phần chóng vánh trước đó, giờ đây Can sẽ học cách yêu thương và trao cho Tin một cơ hội để tìm hiểu nhau. Khác với cặp chính AePete, TinCan ghi điểm với các fan bởi sự dễ thương giữa hai thế cực trái ngược nhau, kéo theo đó là những màn hôn nhau ngọt ngào và cũng hài hước không kém.

Phim đam mỹ A Chance to Love - Love By Chance mùa 2 gồm 12 tập, dự kiến lên sóng vào tháng 8/2020.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14