Đạo diễn đam mỹ Love By Chance "chào hàng" dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: P'new thật có mắt nhìn trai!

THÀNH LỘC, Theo Helino 17:24 08/04/2019

Đạo diễn “Love By Chance” mới đây vừa công bố dàn diễn viên trai đẹp sẽ xuất hiện trong dự án đam mỹ mới nhất của mình.

Từ Love Sick The Series (Yêu Khờ Dại) đến Love By Chance (Tình Cờ Yêu), đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul, tên thân mật P’New, là người được cộng đồng hủ nữ hết sức ca ngợi vì tài "nhìn trai" của mình. Mới đây, anh một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng, khi hào phóng tiết lộ danh tính của bốn mỹ nam mới nhất, trong dự án đam mỹ tiếp theo mang tên Until We Meet Again (tạm dịch: Chờ Ngày Gặp Anh). Được biết, bộ phim được chuyển thể từ truyện "Sợi Chỉ Đỏ" của Lazysheep. Tác phẩm kể câu chuyện tình kiếp trước và kiếp sau, đề tài đang khá hot tại Thái Lan, lần đầu tiên có một phim đam mỹ đi theo motif này.

Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 1.

Dàn trai trẻ "cực tươi" của P'New trong Love By Chance.

Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 2.

Hay xa hơn nữa, ta có cặp đôi huyền thoại Pun No

Câu chuyện xoay quanh cặp đôi là Korn và In, tình yêu của họ tưởng khó có thể tách rời. Nhưng gia đình luôn là mối lo của các cặp đôi đồng tính, Korn với In cũng vậy. Cả hai vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình, cặp đôi vì thế mà tuyệt vọng, chọn lấy cái chết trong một đêm mưa tầm tã.

Tuy nhiên, kết cục của "Until We Meet Again" không phải là một câu chuyện buồn và day dứt như vậy. Korn và In được tái sinh ở kiếp sau trong hình dạng và những cái tên mới Dean và Parm. Từ đây, câu chuyện tiếp nối tiền kiếp đáng thương và chưa được giải quyết của hai người mở ra với nhiều hy vọng.

Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 3.

“Sợi chỉ đỏ” – Lazy Sheep (Cừu Lười)

Bốn gương mặt được P’New "chọn mặt gửi vàng" trong phim đam mỹ "xuyên không" lần lượt là Noppakao Decha Phatthanakun (Korn), Earth Katsamonnat Namwirote (In), Ohm Thitiwat (Dean) và Fluke Pongsatorn Sripinta (Parm). Ngoại hình của bốn anh chàng đều sáng, điển trai, theo đúng "gu" của P'New. Bên cạnh đó, diễn xuất của các anh chàng cũng đủ khiến các fan đam mỹ an tâm vì tất cả đều có "thâm niên trong nghề".

Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 4.
Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 5.

Đối với vai diễn In và Parm, chúng ta cũng đã quá quen thuộc với 2 gương mặt Fluke và Earth.

Được mệnh danh là "mỹ thụ" của làng phim đam mỹ Thái, Fluke đã kinh qua nhiều vai diễn nặng ký như: My Bromance (Tình Anh Em) hay Red White In The Dark Night (Rượu Vang Đỏ Trong Đêm). Về phần Earth, anh chàng vừa mới có vai diễn Tar hết sức thành công trong Love By Chance năm vừa rồi. Hai diễn viên còn lại, P’New đã cất công tìm kiếm, được cư dân mạng đồn đoán có thể làm nên chuyện trong tác phẩm sắp tới đây.

Một số hình ảnh từ Instagram của các nhân vật:

Đáp lại sự cống hiến hết mình cho chị em hủ nữ và dòng phim đam mỹ của P’New, ngay sau khi các diễn viên chính được công bố, người hâm mộ khắp nơi ai nấy đều tấm tắc cổ vũ tấm lòng của đạo diễn "có tâm". Những bình luận của bộ phim đều tập trung khen mắt "nhìn trai" của đạo diễn.

Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 11.
Đạo diễn đam mỹ Love By Chance chào hàng dàn trai đẹp cực phẩm, fans gật gù: Pnew thật có mắt nhìn trai! - Ảnh 12.

Dự án mới nhất này gần như hội đủ các yếu tố cần thiết của một bộ phim ăn khách, cả về mặt nội dung lẫn việc sở hữu dàn diễn viên chất lượng. Đặc biệt, giữa bối cảnh loạt phim đam mỹ gần đây có quá nhiều yếu tố hài, việc "ngược tâm" đôi chút như Until We Meet Again có khi lại ăn khách.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Until We Meet Again có vượt qua cái bóng của Love By Chance?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm