Rộ nghi vấn cặp đôi "Tin - Can" trong phim đam mỹ Thái từng gây sốt "Love By Chance" có phim riêng?

MINT, Theo Helino 17:22 16/11/2018

Cư dân mạng Thái hiện đang “dậy sóng” khi nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong series đam mỹ Thái – Love By Chance sẽ có phim riêng.

Ngày 9/11 vừa rồi, Love By Chance (Tình Cờ Yêu) vừa công chiếu tập cuối, khép lại một chặng đường dài của series đam mỹ Thái được xem là ăn khách nhất năm 2018. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ bàng hoàng nhất chính là P’New – đạo diễn bộ phim khẳng định rằng sẽ không có phần 2.

Điều này gây nên nhiều tiếc nuối mà đa phần là dành cho cặp đôi Tin (Mean Phiravich) và Can (Plan Rathavit). So với Ae – Pete, độ hot và lượng fan hâm mộ của Tin – Can chẳng hề kém cạnh. Vì thế kết thúc của Love By Chance khi hai người họ không những không đến với nhau mà còn "quay lưng trong đau khổ" khiến không ít fan đau lòng không thôi.

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 1.

Cặp đôi Tin – Can tạo được hiệu ứng rất tốt trong series Love By Chance.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội twitter đã rộ nên một nghi vấn một lần nữa khiến fan hết sức hoang mang: Tin – Can sẽ có series phim riêng? Nguyên nhân của nghi vấn trên xuất phát từ một dòng tweet của một fan có tài khoản @mushco707 với nội dung là: "Nếu #2wish có phim riêng và được đóng vai chính, mình hứa mình sẽ múa điệu múa Thái trước bàn thờ trong ngày tích công đức".

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của 1 fan Love By Chance thu hút sự chú ý của dàn diễn viên.

Được biết, "2 wish" là cách gọi của fan dành cho couple Mean – Plan hay còn được biết tới là Tin – Can. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như những "hiện tượng lạ" này không xảy ra, đó là cả hai nhân vật chính Plan và Mean "thay nhau" vào "thả tim" tweet của fan hâm mộ nọ.

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 3.

Chỉ đơn thuần là "like dạo" hay đây là một thời xác nhận "âm thầm" từ nhân vật chính khi cả Plan và Mean đều thả tim cho dòng trạng thái này.

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 4.

Sau đó, quản lý của Mean lại retweet lại post của @mushco707 với câu nhắc nhở “nhẹ” : “Hứa rồi đó nha” kèm theo đó là retweet hòng làm giữ lại làm “bằng chứng” .

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 5.

Cuối cùng, bất ngờ hơn nữa, P’New – đạo diễn của Love By Chance cũng “góp vui” khi bình luận dưới post của “chính chủ” rằng: “Đã chụp màn hình”.

Đến khi đạo diễn vào tận post của chính chủ comment thì mọi chuyện trở nên "khó mà giải thích nổi". Rõ ràng ai cũng có thể nhìn thấy được sự "bất bình thường" từ những động thái này. Vì thế, sau khi tin tức được lan truyền, hashtag #2wish nhanh chóng được đưa lên top trend và người hâm mộ lại được dịp "đứng ngồi không yên".

Rộ lên nghi vấn cặp đôi Tin - Can trong Love By Chance sẽ có phim riêng? - Ảnh 6.

Vậy là thật sự có phim riêng dành cho Tin – Can hay không? Có hay không có, không có hay có nói một lời!

Hiện tại, chẳng có gì xác nhận rằng cặp đôi Tin – Can sẽ có hẳn một series riêng với một kết thúc đẹp hơn. Tuy nhiên, không có lý do gì người hâm mộ lại không được phép hi vọng, biết đâu một thời gian sau ekip lại “đánh úp” thì fan chỉ biết kêu trời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm