Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống

Thành Lộc, Theo Helino 12:00 15/11/2018

Với tham vọng đưa Hàn Quốc trở thành nền điện ảnh hàng đầu trong thể loại zombie (xác sống), mới đây, trailer của bộ phim lấy đề tài “xác sống” thời cổ trang đã được đăng tải và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019.

Hàn Quốc trong những năm trở lại đây dường như đang thống trị thể loại phim Zombie ở Châu Á sau thành công của siêu phẩm Train to Busan (2016) và mới đây là Rampant. Trong đầu năm 2019 sắp tới đây, khán giả sẽ lại tiếp tục đón nhận thêm một tác phẩm điện ảnh zombie nữa từ màn hợp tác giữa Hàn QuốcNetflix mang tên Kingdom.

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - Ảnh 1.

Kingdom lấy bối cảnh thời kỳ Joseon ở Hàn Quốc và được chấp bút bởi Biên kịch của bộ phim hình sự đình đám Signal cùng có sự góp mặt của ngôi sao Bae Doona. Đây sẽ được xem là sự "nâng cấp" lấy lại vinh quang đối với dòng phim Zombie trung cổ khi mà tác phẩm tiền nhiệm Rampant nhận được không ít sự thất vọng từ công chúng. Hiện trailer của bộ phim cũng đã được ra mắt:

Teaser "Kingdom".

Bộ phim dự kiến sẽ kéo dài 8 tập và bối cảnh chính xác là vào khoảng từ năm 1400 đến 1900. Sau cái chết của vị vua trong thời kỳ Joseon, một trận dịch lạ bất ngờ quét qua khắp đất nước khiến cho hàng nghìn người chết bật dậy từ ngôi mộ mình, trong đó có Nhà vua. Theo đó, bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện của vị Thái tử trong việc ngăn chặn cơn bộc phát ghê sợ từ phía zombie. Doona cũng đã xuất hiện trong đoạn trailer ngắn của bộ phim nhưng không được cung cấp nhiều thông tin về vai trò trong bộ phim.

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - Ảnh 3.

Kingdom được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Kim Seong-hun (A Hard Day) và cũng là một trong những dự án được hợp tác phát triển giữa Netflix với các studio ở Châu Á nhằm mang đến cho khán giả Âu mỹ nhiều bộ phim Hàn Quốc hơn. Trong khi những bộ phim Hàn Quốc khác lấy bối cảnh cùng thời của Kingdom đều tập trung vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay những khoảnh khắc, sự kiện lịch sử hào hùng thì Kingdom nổi lên khi lần đầu tiên khai thác đề tài xác sống trong thời kỳ này.

Một số cảnh quay và tạo hình zombie trong bộ phim:

Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - Ảnh 4.
Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - Ảnh 5.
Sau Rampant, Hàn Quốc lại tiếp tục kết hợp Netflix làm phim xác sống - Ảnh 6.

Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng Netflix vào tháng 1/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm