Phim của Park Min Young - Song Kang ngày càng dài dòng, rating đã giảm còn thua xa Twenty Five, Twenty One

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 13/03/2022

Mở đầu thuận lợi nhưng phim của Park Min Young lại đang trở thành tác phẩm kém nhiệt nhất trong loạt phim Hàn hot tháng 3.

Tối ngày 12/3 vừa qua, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết của Song Kang - Park Min Young tiếp tục là một tập phim ảm đạm, diễn biến mới không nhiều và rating cũng giảm. Cụ thể, từ 7,5% của tập 8, rating giảm xuống chỉ còn 6,5%. Vốn có mở đầu ấn tượng, được xem như bộ phim cứu sống đài JTBC, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết càng về sau càng giảm nhiệt. Nội dung không có gì bứt phá, chỉ quanh quẩn với chuyện yêu đương của một cặp đôi từng chịu nhiều tổn thương từ mối tình trước. Giữa hàng loạt phim có nội dung thú vị lên sóng trong tháng 3 này, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết từ con cưng đang dần trở thành con ghẻ, rất ít được khán giả nhắc đến trên các diễn đàn phim ảnh.

Phim của Park Min Young - Song Kang ngày càng dài dòng, rating đã giảm còn thua xa Twenty Five, Twenty One - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Twenty Five, Twenty One của tvN đã bảo vệ thành công vị trí của mình khi đứng đầu khung giờ phát sóng. Tập mới nhất của bộ phim đã đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 10,6%, chiếm ngôi vương trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh, thậm chí bao gồm cả các đài công cộng. Twenty Five, Twenty One cũng tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong thời gian phát sóng, với số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, số điểm trung bình trên toàn quốc là 6,4%. Ở những diễn biến mới nhất, hiểu lầm của hai nữ chính đã được hóa giải, Baek Yi Jin cũng đã hoàn toàn nhận ra tình cảm của mình dành cho Hee Doo chính là tình yêu.

Phim của Park Min Young - Song Kang ngày càng dài dòng, rating đã giảm còn thua xa Twenty Five, Twenty One - Ảnh 2.
Phim của Park Min Young - Song Kang ngày càng dài dòng, rating đã giảm còn thua xa Twenty Five, Twenty One - Ảnh 3.

Một bộ phim khác cũng lên sóng vào tối thứ Bảy là Love (ft. Marriage and Divorce) 3 đã đạt rating cao kỷ lục với con số 7,8% cho tập phát sóng mới nhất, tiếp tục chuỗi thành tích hoàn hảo cho mùa phát sóng thứ 3.

Phim của Park Min Young - Song Kang ngày càng dài dòng, rating đã giảm còn thua xa Twenty Five, Twenty One - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/phim-cua-park-min-young-song-kang-ngay-cang-dai-dong-rating-da-giam-con-thua-xa-twenty-five-twenty-one-20220313100721484.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm