Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê "như trò hề phá nát nguyên tác", visual nữ chính không gánh nổi

Lệ An, Theo Phunuso 21:03 21/12/2023

Phim mới của Park Min Young liên tục vấp phải những ý kiến tranh cãi.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) tuy chưa lên sóng đã trở thành chủ đề cực hot, nguyên nhân là bởi việc Park Min Young đã giảm chỉ còn 37kg cho vai diễn một bệnh nhân ung thư. Mới đây, phim tung ra trailer chính thức và ngay lập tức, đoạn trailer này đã lọt top 1 trên Naver TV (cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc).

Trailer Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Trailer phim chỉ kéo dài 30 giây nhưng đầy rẫy drama. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh ân ái của Park Min Hwang (Lee Yi Kyung) và Jung Soo Min (Song Ha Yoon). Giữa lúc hai người mặn nồng, Kang Ji Won (Park Min Young) đã xuất hiện. Cô bệnh nhân ung thư nặng 37kg vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng chồng và bạn thân qua lại với nhau. Thế nhưng cô chưa kịp đau lòng thì đã bị chính chồng mình thủ tiêu. Hành trình báo thù bắt đầu khi Ji Won được trùng sinh ở thời điểm 10 năm trước, khi cô chưa bị bệnh và cũng chưa kết hôn. Khán giả liên tục được thấy những cảnh tượng Ji Won kết hợp với Yoo Ji Hyuk (Na In Woo) trả đũa cặp đôi ngoại tình.

Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 2.
Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 3.

Đoạn trailer ngập tràn drama đúng thể loại báo thù nhưng hiện lại đang phải đối diện với vô số tranh cãi từ khán giả. Không ít bình luận cho rằng trông phim có vẻ khá hài hước, nhất là ở những phân cảnh trả đũa của nữ chính. Những phân cảnh như túm tóc giữa văn phòng, dùng chân ngáng đường tiểu tam kết hợp với cảnh quay cận biểu cảm cực lố khiến cho bộ phim trông có vẻ "không mấy nghiêm túc". Điểm nhấn của trailer là khoảnh khắc Park Min Young lột xác xinh đẹp dù bản thân chỉ nặng 37kg và trông khá hốc hác. Thế nhưng ngay sau đó lại là một cảnh tượng gây cười: cô quật ngã Lee Yi Kyung.

Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 4.
Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 5.
Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 6.

Ngay cả khi xinh đẹp nhất thì Park Min Young cũng không nghiêm túc

Dưới phần bình luận của trailer, không ít khán giả cho rằng đây không phải là thứ mà họ thực sự cần ở bộ phim này. Bởi lẽ nguyên tác Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là một bộ truyện ngập tràn drama, báo thù. Thế nhưng khi lên phim, nó lại trông như một trò đùa với những phân cảnh gây cười.

Phim của Park Min Young chưa chiếu đã bị chê như trò hề phá nát nguyên tác, visual nữ chính không gánh nổi - Ảnh 7.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: tvN