Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn "đẩy thuyền" đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 08/05/2020

Để cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Minh Nghi - Bomman của làng game đến được với nhau là cả một quá trình đẩy thuyền nhiệt tình từ phía rất nhiều game thủ. Đó là chưa kể đến những cái tên máu mặt nhất của làng game.

Thông tin cặp đôi Bomman - Minh Nghi ngầm khẳng định mối quan hệ đặc biệt sau chuỗi ngày đẩy thuyền không biết mệt mỏi của người hâm mộ đã khiến làng game náo động. Trong khi Minh Nghi đăng tải ảnh nền điện thoại với hình ảnh của "caster Người Mìn" thì Bomman cũng xác nhận thông tin trên với người hâm mộ.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 1.

Minh Nghi ngầm xác nhận mối quan hệ giữa mình và Bomman bằng cách khoe hình nền điện thoại.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 2.

Trong khi đó Bomman cũng đã chính thức xác nhận về quan hệ tình cảm của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" làng game.

Như vậy, quá trình tích cực đẩy thuyền của rất nhiều người hâm mộ cuối cùng đã hái được trái ngọt. Nhưng không chỉ có những khán giả "ngày ngày, tháng tháng" ship cặp đôi này với nhau, hậu thuẫn phía sau đó là cả thế lực streamer đình đám nữa đấy.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 3.

Đây chính là cặp đôi hot nhất làng game Việt hôm nay

Độ Mixi

Người ship nhiệt tình nhất cho cặp đôi Bomman - Minh Nghi có lẽ chính là "tộc trưởng" Độ Mixi. Trên sóng livestream hàng chục nghìn người xem trực tuyến của mình, Độ Mixi vẫn thường nhắc đến Bomman và không quên kèm thêm từ "thích nghi" để hàm ý đẩy thuyền cho Người Mìn. Hai streamer này khá thân thiết với nhau từ thời PUBG và gần đây nhất Bomman chính là khách mời trong giải đấu dành cho streamer "Ao làng FO4" của tộc trưởng.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 4.

Có "tộc trưởng" chống lưng thì lo gì thuyền không cập bến!

Giáo chủ Mimosa

Nổi danh là streamer "lừa" nhất Vịnh Bắc Bộ nhưng Giáo chủ Mimosa (tên thật là Chu Việt Dũng) lại không hề lừa tí nào trong khâu đẩy thuyền cho người anh của mình. Hai người từng là đồng nghiệp của nhau khi còn làm caster PUBG cũng như rất thân thiết ngoài đời. Mimosa cũng rất thường xuyên đẩy thuyền cho cặp đôi này trên sóng livestream hay trên cả MXH.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 5.

Để giải quyết tình trạng trong sáng suốt 29 năm của Bomman nên có lẽ đây là lần hiếm hoi Mimosa không "lừa".

BLV Lê Khôi

Người đồng nghiệp của Minh Nghi tại VETV cũng từng không ít lần nhắc nhẹ đến chuyện của cặp đôi trai tài gái sắc này. Quen biết cả 2, thậm chí Lê Khôi còn đang chẳng biết phải ngồi bên đàng gái hay đàng trai cho phải đạo.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 6.

Thuyền này cập bến cũng có phần không nhỏ Lê Khôi đấy nhé!

Dev Nguyen

Anh chàng này cũng là một streamer khá có tiếng trong cộng đồng CS:GO Việt Nam và cũng là một người anh em thân thiết của Bomman. Để ủng hộ cho mối duyên này, Dev Nguyen thậm chí tổ chức cả "đám cưới online" cho người anh trai Bomman và chị dâu Minh Nghi trên sóng livestream.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 7.

Trình độ sử dụng Paint thượng thừa đã giúp Dev Nguyen tổ chức đám cưới cho Người Mìn và Minh Nghi thành công tốt đẹp.

Phía sau chuyện tình hot nhất làng game Minh Nghi - Bomman, đó là những màn đẩy thuyền đỉnh cao của nhiều cái tên đình đám! - Ảnh 8.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm