Phía Ngọc Châu thừa nhận chuyện chưa tốt nghiệp Đại học, khẳng định không gian dối

Xuân Ánh, Theo Thể thao văn hóa 11:27 03/02/2023

Sau lùm xùm về học vấn của Ngọc Châu, CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ rõ ràng.

Những ngày vừa qua, Ngọc Châu đã trở thành cái tên gây tranh cãi bởi dính vào ồn ào học vấn. Theo đó, cư dân mạng liên tục tung ra bằng chứng được cho là Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học. Giữa lúc lùm xùm đang diễn ra, người đẹp gốc Tây Ninh vẫn chưa hề lên tiếng đính chính.

Phía Ngọc Châu thừa nhận chuyện chưa tốt nghiệp Đại học, khẳng định không gian dối - Ảnh 2.

Ngọc Châu vướng ồn ào về việc chưa tốt nghiệp Đại học

Đến mới đây, trong 1 sự kiện, CEO Bảo Hoàng đã giải thích về chuyện tốt nghiệp Đại học của Ngọc Châu. Theo đó, anh khẳng định thông tin trong hồ sơ dự thi Miss Universe Vietnam của cô là hoàn toàn trung thực. Cụ thể, người đẹp sở hữu trình độ học vấn là 12/12 và đang theo học ngành Công nghệ sinh học tại trường ĐH Tôn Đức Thắng. Nam CEO cũng khẳng định hiện Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp.

Ngoài ra, CEO Bảo Hoàng cũng khẳng định trong cuộc thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã để thông tin tương tự về nghề nghiệp người mẫu của nàng hậu và không có chuyện "khai gian" như tin đồn. Sau cùng, nam CEO cho biết sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cô nàng có thể hoàn thành việc học tại trường.

Toàn bộ chia sẻ của CEO Bảo Hoàng:

"Với trường hợp của Châu, tôi xin xác nhận lại dưới góc độ của BTC, thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trên hồ sơ của Ngọc Châu thể hiện hoàn toàn trung thực là trình độ học vấn 12/12 và Châu đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng, ngành Công nghệ sinh học. Và Châu chưa tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng.

Thông tin này tôi nghĩ không mới mẻ với BTC. Chúng tôi cũng đã có trao đổi với Châu trong quá trình dự thi và nhận được thông tin Châu đã hoàn thành phần lớn các học phần bắt buộc và đang đợi thời điểm để thực tập tốt nghiệp.

Thời điểm Châu dự thi xong, Châu đăng quang và sau đó ưu tiên cho việc dự thi thế giới nên chưa thể sắp xếp thời gian để hoàn thành những môn như thực tập, đề án tốt nghiệp cuối cùng nên tôi nghĩ trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sắp xếp để Châu hoàn thành việc học tại trường.

Trong thời gian Châu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi ghi nghề nghiệp của Châu là người mẫu, cũng không ghi là cử nhân hay đã tốt nghiệp. Kể cả trong hồ sơ gửi đi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, chúng tôi cũng ghi rất rõ học vấn như vậy nên tôi nghĩ hoàn toàn không có chuyện khai gian trong hồ sơ học vấn.

Ngoài ra, tôi nghĩ trước đó có một số thông tin mọi người chia sẻ trên báo chí về trình độ học vấn thì hoàn toàn không từ BTC và từ Châu. Tuy nhiên, tôi xin lỗi vì hiểu nhầm này và tôi hy vọng những điều này không ảnh hưởng đến sự ủng hộ của các bạn dành cho Châu. Bởi thực sự bạn đã rất nỗ lực trong hành trình của mình và chiến thắng rất xứng đáng, cũng như thể hiện hết mình tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

CEO Trần Việt Bảo Hoàng xác nhận việc Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học

Phía Ngọc Châu thừa nhận chuyện chưa tốt nghiệp Đại học, khẳng định không gian dối - Ảnh 5.

CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ về lùm xùm xoay quanh Ngọc Châu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày