Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:49 18/01/2023

Ngọc Châu đã trở về Việt Nam sau hơn 2 tuần chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2022.

Sáng nay, 18/1, Hoa hậu Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022 đã đáp chuyến bay từ Mỹ về TPHCM. Mặc dù Ngọc Châu không được gọi tên vào top 16 thế nhưng nhiều sao Việt, người hâm mộ đã động viên và ghi nhận nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua.

Đang là thời điểm cuối năm bận rộn nhưng nhiều fan và Kim Duyên, Khánh Vân đã đồng loạt có mặt ở sân bay tại TPHCM từ sáng sớm để chào đón "chiến binh" Ngọc Châu trở về. Không chỉ mang hoa để tặng đàn chị thân thiết, Khánh Vân còn gây xúc động khi liên tục ôm động viên và nhắn nhủ Ngọc Châu: "Chào mừng chị trở về nhà, yêu thương chị của em thật nhiều". Bộ 3 Kim Duyên - Ngọc Châu và Khánh Vân đã có khoảnh khắc thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe - Ảnh 2.

Ngọc Châu giản dị khi trở về nước, Khánh Vân (phải) có mặt từ sớm để chào mừng người chị thân thiết

Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe - Ảnh 3.

Kim Duyên (trái) cũng có mặt tại sân bay vào sáng nay, dành những cái ôm và động viên Ngọc Châu

Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe - Ảnh 4.
Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe - Ảnh 5.

Ngọc Châu vui vẻ trong vòng tay người hâm mộ

Trước đó, Ngọc Châu đã lên tiếng gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì không mang về thành tích cao tại cuộc thi Miss Universe 2022. Cụ thể, Ngọc Châu chia sẻ: "Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe.

Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời, Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu, Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân. Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu. Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình".

Khánh Vân, Kim Duyên đón Ngọc Châu trở về sau hành trình Miss Universe - Ảnh 6.

Ngọc Châu đã không được gọi tên vào top 16 của Hoa hậu Hoàn vũ 2022